Phương Vy rủ Duy Hải nghỉ ngơi ngày lễ

Ngày 28/04/2013 07:29 AM (GMT+7)

Hai người không lựa chọn đi chơi xa mà gặp nhau tại chính Sài Gòn.

Ngày lễ 30/4, ai cũng chọn cho mình một chuyến đi xa để nghỉ ngơi và tránh sự ồn ào của thành phố. Nhưng Phương Vy và MC Duy Hải lại chọn Sài Gòn những ngày vắng người này để thư giãn và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo.


Phương Vy trẻ trung bên Duy Hải đón ngày mới nắng lên.

Đôi bạn thân này đang ấp ủ những dự định mới trong âm nhạc, mà chính Phương Vy là nhân vật chính, còn Duy Hải sẽ đứng đằng sau hỗ trợ Phương Vy. Chơi thân với nhau đã lâu, thấy sốt ruột cho sự nghiệp của cô bạn thân nên Duy Hải đã quyết định gác một số công việc của riêng mình để cùng Phương Vy tạo một bước nhảy lớn trong âm nhạc ở thời gian sắp tới. Một loạt MV sẽ được ra mắt, đầu tư rất lớn cả về âm nhạc lẫn hình ảnh.


Cả hai đều lựa chọn trang phục khỏe khoắn, năng động.

Phương Vy, quán quân đầu tiên của Việt Nam Idol, cô mang nhiều sự hy vọng của cuộc thi cũng như khán giả, nhưng có lẽ do áp lực quá lớn nên đến giờ Phương Vy mới mạnh bạo để thay đổi trong âm nhạc.


Đi cà phê chuyện gẫu cùng bạn bè nhân dịp nghỉ lễ.

Còn Duy Hải hiện giờ đang là một trong những MC hot nhất Sài Gòn, vóc dáng chuẩn, gương mặt ăn hình cùng cách nói chuyện có duyên nên Duy Hai đang là sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng trong những buổi event của họ.


Những người bạn thân của Phương Vy đều rất thích chụp ảnh.


Dù không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng họ rất tự tin trước ống kính.


Phương Vy rất thích vui chơi cuối tuần bên bạn bè.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng