Cẩm Ly "rình" chồng đi bia ôm

Ngày 30/11/2013 09:21 AM (GMT+7)

Cẩm Ly rủ Cát Phượng "rình" các ông chồng rủ nhau đi bia ôm.

Sau liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát cùng em gái Minh Tuyết ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ, Cẩm Ly nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các dự án âm nhạc mới để gửi tặng đến khán giả.

Và MV kịch ngắn “Anh đi giữ vườn” vui nhộn song ca cùng Quốc Đại là 1 trong những dự án mới vừa được Cẩm Ly tung ra gửi tặng khán giả. Đây là 1 sáng tác của nhạc sỹ Minh Vy với giai điệu, ca từ vui vẻ, gần gũi nằm trong album nhạc dân ca trữ tình vừa phát hành cách đây không lâu, đây được xem là phiên bản thứ 2 của ca khúc Hit Cà phê miệt vườn rất được yêu thích trong năm qua.

Trong MV, Quốc Đại vào vai chồng của Cẩm Ly, với bản tính hiền lành thật thà nên đã bị các ông anh Hồng Tơ, Khánh Nam "dụ dỗ" đi bia ôm mà không hề hay biết. Và điều đó đã làm cho Cẩm Ly "phát điên", sau khi bị vợ phát hiện, Quốc Đại đã tìm mọi cách để thanh minh, tuy chưa làm điều gì có lỗi với vợ nhưng anh vẫn bị vợ phạt bằng cách cho ăn mì tôm với...chanh.

Cẩm Ly rủ Cát Phượng "rình" các ông chồng hư hỏng.

Trong quán bia, các cô chân dài ẻo lả mua vui cho các ông chồng.

Các ông chồng được phục vụ tận tình chu đáo.

Minh Vy trao đổi chi tiết cảnh quay với Cẩm Ly và Quốc Đại.

Sau khi về nhà, Quốc Đại bị vợ phạt cho ăn mì tôm với...chanh.

cam ly "rinh" chong di bia om - 8

Ân hận vì phút tò mò của bản thân đã khiến vợ buồn lòng, Quốc Đại bày tỏ thành ý xin lỗi Cẩm Ly.

Cẩm Ly biết chồng vốn bản tính thật thà nên đã vui vẻ bỏ qua. Sau MV này Cẩm Ly sẽ tiếp tục cho ra mắt MV Người tình quê có sự tham gia của diễn viên Quách Ngọc Ngoan trong thời gian tới để gửi tặng khán giả.

MV "Anh đi giữ vườn" của Cẩm Ly song ca với Quốc Đại:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cẩm Ly
Tin hay đừng bỏ lỡ