Quách Thành Danh bảnh bao sau thời gian dài ở Mỹ

Ngày 28/08/2015 17:49 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa kết thúc chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ đã bắt tay thực hiện các dự án mới..

Thời gian qua, Quách Thành Danh “im hơi lặng tiếng” vì chăm chỉ chạy show ở hải ngoại, đồng thời hay ra sản phẩm một cách lặng lẽ. Nhưng trong năm 2015, anh ấp ủ nhiều kế hoạch mới nên muốn giới thiệu rộng rãi đến khán giả.

Sau chuyến lưu diễn ở Mỹ, Canada và nhiều nước khác ở châu Á, Quách Thành Danh về Việt Nam thực hiện dự án mới. Trước đó trong khoảng thời gian bay show, anh đã tung ra album Bốn mùa yêu thương để phục vụ khán giả kiều bào. Album này nhận được những phản hồi tích cực khi giọng ca Tôi là tôi tìm về với dòng nhạc xưa. Đồng thời, chàng ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình ngày càng bảnh bao và lịch lãm.

Nhưng trong album mới "Chắc anh sẽ dừng lại", Quách Thành Danh muốn chinh phục đối tượng khán giả trẻ. Những ca khúc mới trong album như "Chắc anh sẽ dừng lại", "Tình mình chỉ để nhớ", "Đêm mưa rơi", "Đêm nay" được giọng ca điển trai "đặt hàng" riêng của nhạc sĩ Khánh Đơn.

Những sáng tác này không quá mới so với phong cách trước đây của Quách Thành Danh, tuy nhiên anh tự tin truyền tải nó bằng chính trải nghiệm của bản thân. Những ca khúc mang đầy tính tự sự như rót vào tai người nghe những tâm sự buồn.

Nam ca sĩ họ Quách nói vui, anh thường hợp với những ca khúc thất tình, vì không hiểu vô tình hay cố ý mà lúc nào cũng bị người yêu phụ bạc. Chính những trải nghiệm trong cuộc sống giúp Quách Thành Danh thể hiện những ca khúc này chân thật và gần gũi hơn với số đông khán giả. Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với anh.

Ngay sau khi thu âm xong những ca khúc này, Quách Thành Danh quay 3 MV liên tục để sản phẩm sớm ra mắt khán giả. “Ngay khi bắt đầu công việc, tôi không ngại vất vả để hoàn thành album. Vừa về nước có hơi mệt nhưng tôi không muốn chậm trễ vì còn nhiều kế hoạch khác phải thực hiện cho bằng được trong năm nay. Dù tiến độ khá nhanh nhưng những sản phẩm này được tôi lên kế hoạch từ trước nên vẫn đảm bảo chất lượng chỉn chu”, giọng ca "Tôi tìm lại tôi" chia sẻ.

Quách Thành Danh thừa nhận, từ sau ca khúc "Tôi là tôi", anh may mắn được khán giả khắp nơi yêu mến. Nhưng cũng từ đó mà nam ca sĩ gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra hit mới. Anh hay bị cho là ăn theo ca khúc cũ.

Quách Thành Danh tâm sự: “Trong cuộc đời nghệ sĩ, ai cũng muốn có thật nhiều ca khúc hit để sống lâu với nghề. Nhưng tôi không ngồi đó và trông chờ vào may mắn. Thay vào đấy, tôi làm việc hết sức để có thành quả. Nhưng điều đó phụ thuộc rất nhiều yếu tố, tôi chỉ hy vọng một ngày nào đó sẽ lại được Tổ nghiệp thương tình và có thêm ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình”.

Ngay sau khi hoàn thành album này, Quách Thành Danh sẽ dành vài ngày nghỉ ngơi, sau đó liên tục đi diễn để giới thiệu sản phẩm mới.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Album nhạc hay