Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ

Ngày 19/09/2013 10:09 AM (GMT+7)

Máy bơm dưới hầm để xe phát nổ khiến nhà của Quách Thành Danh bốc khói mù mịt.

Chiều 18/9, cả gia đình Quách Thành Danh hốt hoảng vì ngửi thấy mùi khói tỏa dày đặc cả căn nhà. Mọi người dần di tản ra khỏi nhà và gọi điện nhờ đội cứu hỏa đến xem tình hình.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 1
Xe cứu hỏa và cảnh sát cũng đến để kiểm tra. Họ phát hiện đám khói này đến từ sự cố máy bơm đặt dưới hầm để xe phát nổ. May mắn các cảnh sát PCCC đã ngay lập tức xử lý sự cố trước khi xảy ra trận hỏa hoạn nghiêm trọng.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 2
Quách Thành Danh và người nhà được một phen hoảng sợ trước sự cố nguy hiểm này. “Khi máy bơm phát nổ, cạnh đó có chiếc xe máy SH, nhưng may là mọi người đã di chuyển ra bên ngoài và xe cứu hỏa đến kịp, nếu không sẽ có cháy lớn”, giọng ca Tôi là tôi không giấu được vẻ hoảng sợ khi kể lại sự cố.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 3
Quách Thành Danh không chỉ sống một mình, sau khi anh xây nhà mới, vợ chồng chị gái cũng chuyển đến sống cùng với anh còn bố mẹ và các anh chị em khác đều định cư ở Mỹ.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 4
Đội cứu hỏa phát hiện nguyên nhân gây cháy. Anh cũng cho biết không có thiệt hại lớn về tài sản, may mắn là mọi người đều an toàn.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 5
Năm nay Quách Thành Danh liên tục gặp những tai nạn suýt chết. Sau lần thoát chết trên đường lưu diễn, đây là lần thứ 2 nam ca sĩ phải đối mặt với hiểm nguy. Dù vậy anh vẫn luôn lạc quan và tin vào duyên số.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 6
Nhà Quách Thành Danh nhìn từ bên ngoài.

Quách Thành Danh thoát hiểm khi nhà phát nổ - 7

Theo Kim Chi - BeBe (Tri Thức)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz