Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như

Ngày 03/10/2017 12:31 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như tiếp tục dính tin đồn khiến cho quản lý của Hoắc Kiến Hoa nghỉ việc; Cùng với tin chị em "đũa lệch" nhà Dara gây bão vì chiều cao lệch nhau quá đáng yêu.

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như

Hôm qua (ngày 2/10), Úc Hồng, nữ quản lý của Hoắc Kiến Hoa bất ngờ xin thôi việc. Tin tức này khiến tất cả mọi người giật mình bởi Úc Hồng đã gắn bó với Hoắc Kiến Hoa rất lâu và giúp anh thành công như ngày hôm nay.

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 1

Quản lý Úc Hồng của Hoắc Kiến Hoa bất ngờ xin nghỉ việc.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Úc Hồng viết: "Cảm ơn 6 năm trước đã chiếu cố cho tôi. Cảm ơn 6 năm đã tin cậy và quan tâm tới tôi. Tạm biệt, chúng ta sẽ luôn là những người bạn... Từ hôm nay, tôi chính thức rời Hoa Kiệt. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi hoàn thành công việc tốt nhất".

Thực tế, Úc Hồng được đánh giá là quản lý khá giỏi giang của Hoắc Kiến Hoa. Cô đã giúp Hoắc Kiến Hoa có nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị và giúp anh phát triển tại Đại lục. Hoắc Kiến Hoa có được thành công như ngày này là công lao lớn của nữ quản lý này.

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 2

Úc Hồng đã theo Hoắc Kiến Hoa nhiều năm nay.

Thời điểm Úc Hồng nghỉ việc, tin đồn về vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như xuất hiện khá nhiều trên mặt báo hay trên các diễn đàn. Có tờ báo cho rằng Lâm Tâm Như và Úc Hồng không có quan hệ thực sự tốt. Thậm chí Úc Hồng cũng không tham gia đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tại Bali. Một số người đặt nghi vấn có thể Lâm Tâm Như đã ép chồng sa thải quản lý.

Đối diện với tin đồn trên mặt báo, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không có chia sẻ nào về vấn đề này. Cặp đôi luôn chọn cách im lặng đối diện với các tin đồn.

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 3

Hoắc Kiến Hoa bình thản đưa bà xã đi nghe nhạc cách đây không lâu.

Chị em "đũa lệch" nhà Dara gây bão vì chiều cao lệch nhau qua đáng yêu

Tối qua (ngày 2/10), trên trang cá nhân, Dara, cựu thành viên của 2NE1 đã chia sẻ bức hình cô chụp cùng với em trai Thunder. Đính kèm với bức ảnh, Dara viết: "Selfie... thất bại... cho chị chút chiều cao đi Doonga à... huhu. Chị rửa ảnh ra bị sốc quá trời... đầu em đâu rồi Doonga... sao tấm nào cũng bị mất hết vậy. Nói chung là selca thất bại hoàn toàn!!!".

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 4

Dara khoe hình bên em trai.

Được biết, Dara đã đăng tải 4 bức ảnh nhưng vì chiều cao quá chênh lệch nên trong các bức hình chỉ có cô chị là rõ đủ cả mặt. Thunder cao 1m81 trong khi Dara chỉ có 1m62. Hình ảnh đáng yêu của hai chị em này khiến các fan thích thú.

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 5

Chiều cao của hai chị em khá chênh lệch.

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 6

Quản lý Hoắc Kiến Hoa đột ngột nghỉ việc, mọi ánh mắt đồ dồn về phía Lâm Tâm Như - 7

Thunder gần như biến mất trong bức ảnh của chị gái.

Nhiều fan bày tỏ sự cảm thông đối với đôi "chân ngắn" của Dara. Nhưng, một số người lại khen ngợi rằng Dara có chiều cao khiêm tốn nhưng lợi thế gương mặt "trẻ mãi không già".

>> Xem tiếp: FAN VIỆT ĐỘI MƯA GIÓ TỚI ĐÓN "NGƯỜI ĐẸP KHÔNG TUỔI" DARA (2NE1)

Theo Gemini/ Naver, News, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa