Quang Huy The Bells kết hôn đồng giới tại Mỹ

Ngày 02/07/2014 15:47 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ điển trai đã kết hôn và đang sống hạnh phúc tại Mỹ.

Nam ca sỹ Quang Huy - cựu thành viên nhóm nhạc The Bells sinh năm 1977, là người Việt gốc Hoa. Anh là một trong ba thành viên đầu tiên của nhóm nhạc The Bells, nhóm được thành lập vào tháng 12/1999 với ba thành viên đầu tiên là Mai Thanh, Minh Du và Quang Huy, The Bell từng được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nam nữ thành công nhất đầu thập niên 2000.

quang huy the bells ket hon dong gioi tai my - 1
Hình ảnh mới nhất của 3 thành viên đầu tiên trong nhóm The Bells: Mai Thanh, Quang Huy và Minh Du.

Năm 2005, Quang Huy chia tay với nhóm, thế chỗ Quang Huy là Phước Huy. Bỏ lại 10 năm hào quang sân khấu, Quang Huy sang Thái Lan học lặn, rồi học trang điểm... Hiện tại, anh gắn bó với nghiệp trang điểm và đồng thời cũng là một nhiếp ảnh gia tự do sống tại Mỹ.

Bất ngờ hơn, sau nhiều năm xa rời showbiz Việt, mới đây Quang Huy đã tổ chức một đám cưới với người bạn trai sau 9 năm yêu của mình. Được biết, gia đình Quang Huy rất ủng hộ anh tiến tới hôn nhân. Bạn đời của Quang Huy là người Mỹ và hôn nhân của họ được luật pháp công nhận.

quang huy the bells ket hon dong gioi tai my - 2
Quang Huy và người bạn đời của mình.

Được biết Quang Huy và bạn trai quen nhau khi anh đang theo học tại Thái Lan: "Chúng tôi đi chơi rồi quen nhau. Tôi có cơ hội đưa anh ấy đến một vài nơi nên gần gũi, thân thiết hơn. Lúc đó tiếng Anh của tôi chưa giỏi nên hơi bất đồng ngôn ngữ. Sau khi yêu anh ấy, tiếng Anh của tôi mới khá lên được. Có lần tôi hỏi anh ấy lúc mới quen nhau, anh có hiểu tôi nói gì không, anh thật thà bảo không hiểu gì hết, chỉ cảm nhận được tình cảm tôi dành cho anh ấy thôi".

quang huy the bells ket hon dong gioi tai my - 3
Hai người dành cho nhau rất nhiều tình cảm, niềm yêu thương và chia sẻ hạnh phúc.

Bật mí về người bạn đời của mình, Quang Huy chia sẻ: "Anh ấy hơn tôi 10 tuổi, nhưng trẻ hơn so với tuổi và nhìn chúng tôi không chênh lệch gì nhiều. Thế nhưng, tôi thuộc diện người nhỏ con. Lần đầu gặp anh ấy, tôi thấy người ta cao to hơn mình nhiều quá. Đi chơi với nhau, tôi đã nghĩ người đàn ông này là người yêu lý tưởng của mình nhưng chắc mình không phải là người lý tưởng của họ. Cũng không ngờ chúng tôi lại hiểu nhau, hợp và yêu nhau lâu đến vậy".

quang huy the bells ket hon dong gioi tai my - 4
Cả hai đã cùng nhau chu du tới nhiều mảnh đất trên thế giới.

Trong một lần trả lời phỏng vấn một kênh truyền thông Việt về tình yêu đồng giới của mình, Quang Huy không ngần ngại bật mí: "Về tính cách, anh ấy sống tình nghĩa hơn những người nước ngoài mà tôi từng quen. Anh ấy rất thương yêu và giúp đỡ gia đình, bạn bè. Lúc nào anh ấy cũng suy nghĩ rất xa, luôn có kế hoạch cho tôi chứ không chỉ yêu, đi chơi hay mua quà tặng".

Quang Huy biết mình là người đồng tính từ khi còn nhỏ, anh chia sẻ rất cởi mở về chuyện sống thật với giới tính của mình: "Tôi quý các bạn nữ nhưng có cảm tình với các bạn nam nhiều hơn. Mọi người vẫn nói đúng hay sai, sai hay đúng về vấn đề này. Tôi băn khoăn khi người ta nói đồng tính là bị bệnh. Tôi đã đọc sách, tìm hiểu về giới tính của mình rất nhiều. Khi đó, tôi thấy thầy của mình với người yêu đồng tính cực kỳ đẹp đôi, đối xử với nhau vô cùng thân thiện. Thầy tôi cũng đã lớn tuổi và chuyện tình cảm của ông cũng không như người ta nói. Từ đó, tôi thấy ở đây không còn là chuyện đúng hay sai nữa và sống “mở” hơn.

quang huy the bells ket hon dong gioi tai my - 5
Quang Huy hiện là một chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia tự do tại Mỹ.

Năm 15 tuổi, tôi bắt đầu biết yêu. Tôi thấy cần đi tìm bạn trai của mình. Bạn bè đều biết giới tính thật của tôi và tôi cũng chưa bao giờ giấu giếm điều đó. Chưa bao giờ có người hỏi tôi có đồng tính không mà tôi lại trả lời không phải. Tôi luôn cảm thấy mình sống rất vui".

quang huy the bells ket hon dong gioi tai my - 6
Hình ảnh trong đám cưới của Quang Huy The Bells.

Clip trong ngày trọng đại của nam ca sỹ Quang Huy.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ