Quang Lê bất ngờ tiết lộ bí mật tình trường

Ngày 12/04/2016 15:31 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Quang Lê trải lòng về những bóng hồng đã và đang đi qua đời mình.

Nam ca sĩ dân ca Quang Lê hiếm khi tiết lộ chuyện tình cảm nhưng trong chương trình Lần đầu tôi kể mới đây, giọng ca Sầu tím thiệp hồng đã không ngại trải lòng về những bóng hồng đã và đang đi qua đời mình. Bên cạnh đó, anh còn thẳng thắn bày tỏ khi được hỏi về chuyện "dựa hơi" Phương Mỹ Chi hay cái mác "ông hoàng thị phi" của mình.

Những bóng hồng trong cuộc đời Quang Lê

Nam ca sĩ tự hào cho biết, nữ ca sĩ hải ngoại Mai Thiên Vân là “người tình trên sân khấu lẫn ngoài đời” của anh. Trong khi mối quan hệ hiện tại với một nàng hotgirl Hà Nội lại vẫn đang nằm trong tầm cân nhắc bởi “quen người đẹp cũng căng thẳng lắm”.

Quang Lê coi Mai Thiên Vân là “người tình trên sân khấu lẫn ngoài đời” của mình.

Đặc biệt, danh ca gốc Huế còn thể hiện nỗi tiếc nuối về mối tình với một Hoa hậu của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Anh cũng có những chia sẻ về kỷ niệm với một fan nữ có biệt danh “bông hồng xanh”. Tuy có duyên với nhiều mỹ nhân, song Quang Lê lại gây bất ngờ khi tiết lộ mẫu phụ nữ lý tưởng của bản thân – phải là người“không nằm trong showbiz”, không có máu ghen và sẵn sàng ở nhà chăm lo hậu phương để anh vững bước trên con đường sự nghiệp.

Xem clip Quang Lê tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng.

Quang Lê trần tình việc "dựa hơi" Phương Mỹ Chi

Trước những đồn đoán việc Quang Lê “dựa hơi” Phương Mỹ Chi, nam ca sĩ không ngại cho rằng nếu không có anh, “ai sẽ là người dẫn đường cho Mỹ Chi?” khi gia đình cô bé không hiểu gì về showbiz.

Quang Lê từng gặp nhiều lời dị nghị về việc nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi.

Và dẫu không tránh khỏi buồn phiền vì những điều tiếng khi nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, Quang Lê vẫn thấy ấm lòng và yên tâm với lựa chọn của mình khi biết cô bé từng thổ lộ “con rất thương ba nuôi” với chính mẹ ruột. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho hay, anh chỉ đỡ đầu giọng ca nhí này trong nghệ thuật, trong showbiz, còn cuộc sống riêng vẫn do cô bé và gia đình quyết định.

Xem clip Quang Lê nói về Phương Mỹ Chi.

Quang Lê: “Tôi có hại ai đâu, mà “đá” vẫn hứng từng rổ”

Nói về nguyên cớ Quang Lê bị xem như “ông trùm thị phi” mới của showbiz, anh thẳng thắn cho rằng, đó là do báo chí tự biến mình thành như vậy. Vì ở vị thế người của công chúng, nếu anh từ chối phỏng vấn thì chẳng khác nào người“mất lịch sự, thiếu tôn trọng”, còn đã cất lời thì lại không thể kiểm soát được ngòi bút truyền thông.

Quang Lê vướng nhiều thị phi  như nhiều lần khoe tiền.

Sẵn đây, danh ca gốc Huế cũng chân tình giãi bày sự thật phía sau những tai tiếng như bức hình chụp cùng đống tiền mà thật ra anh chỉ muốn tạo trò vui, hay tấm ảnh ngồi trên bia mộ của nhạc sĩ quá cố là do chính vợ ông đề nghị anh thực hiện. Qua những lần va vấp không đáng có ấy, Quang Lê đã tự rút ra kinh nghiệm là do khác biệt văn hóa, suy nghĩ lẫn tính cách “thẳng thắn, có gì nói đó” của bản thân khi còn ở hải ngoại. Với chính anh “đến thời điểm này thì còn tranh giành để làm gì”.

Xem thêm clip Quang Lê tiết lộ từng phải năn nỉ để được hát.

Quang Lê từng bị chê "lấy hơi như trâu".

Quang Lê khoe bí quyết có giọng hát nhiều người mê.

Theo Anne - (Video: HTV/DIDTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê