Quang Lê: "Cát xê của tôi không dưới 4000 USD"

Ngày 26/07/2015 08:06 AM (GMT+7)

“Show diễn của tôi tại Mỹ giá thấp nhất là 4.000 đến 6.000 USD”, Quang Lê tiết lộ về cát xê của mình.

Những ngày qua, Quang Lê là cái tên được nhiều người biết đến nhiều nhất bởi lùm xùm giành “gà” với “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng hay ngồi lên mộ cố nhạc sĩ Nhật Ngân,...

Có thể nói, những lùm xùm này không làm hình ảnh Quang Lê xấu đi mà lại làm bước nền cho tên tuổi của anh được nhiều người chú ý hơn. Nhiều scandal lại càng tốt cho anh trong việc quảng cáo hình ảnh của mình. Không những vậy, Quang Lê cũng tự tin khẳng định mình còn thời bởi hễ anh có tin gì là khán giả đổ xô đi xem.

Có lẽ cũng vì thế mà Quang Lê không ngần ngại khẳng định cát xê của anh mỗi ngày đều tăng lên chứ không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Mới đây, sau nhiều scandal, lùm xùm, Quang Lê cũng chia sẻ về cát xê của mình trong một bài báo.

quang le: "cat xe cua toi khong duoi 4000 usd" - 1

Anh cho biết show diễn ở Mỹ giá thấp nhất là 4.000 đến 6.000 USD và cát xê của anh đang tăng lên mỗi ngày. Tuy nhiên, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cũng chia sẻ thêm anh là người khéo léo và uyển chuyển. Đối với từng show với đối tượng khác nhau anh sẽ lấy giá khác nhau. Nếu hát phục vụ khán giả nghèo, Quang Lê sẽ lấy “giá bèo” để đáp ứng được giá vé vài chục ngàn của khán giả. Tuy nhiên, ở những nơi sang trọng, anh sẽ cân nhắc để đưa ra mức giá của bản thân bởi việc đại gia bỏ ra vài triệu để mua vé là bình thường.

“Show diễn của tôi tại Mỹ giá thấp nhất là 4.000 đến 6.000 USD. Hát chùa, nhà thờ tôi không nâng giá, nhưng hát sòng bài thì đúng giá mới đi. Tôi là một trong những ca sĩ được ưu tiên hàng đầu tại đây vì “dân cờ bạc” rất say mê dòng nhạc của tôi”, Quang Lê chia sẻ trên Trí thức trẻ.

quang le: "cat xe cua toi khong duoi 4000 usd" - 2

Ngoài việc hát show, phòng trà hay sòng bài, Quang Lê cũng nhận show hát đám cưới với những bạn thân thiết, gia đình. Còn nhớ, show hát đám cưới ở Lào Cai cho một gia đình thân thiết cách đây không lâu khi anh xảy ra tai nạn cũng có cát xê khủng lên tới 500 triệu đồng. Mặc dù là người thân thiết không đề cập đến chuyện tiền lương nhưng vị đại gia ở Lào Cai này cũng mạnh tay chi tiền, trả cho nam ca sĩ khoản thù lao hậu hĩnh hơn cả đại gia Hà Tĩnh trả trước đó.

Theo Hồng Nhung (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Quang Lê
Tin hay đừng bỏ lỡ