Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi

Ngày 03/11/2014 08:28 AM (GMT+7)

Mẹ và chị gái Quang Lê về nước xem liveshow 4 tỷ của con trai với "chị Bảy".

Chiều qua (2/11), Quang Lê đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về liveshow "Hát trên quê hương 3" của anh với Phương Mỹ Chi.

Nam ca sĩ hải ngoại chia sẻ, sau cuộc thi "The Voice Kids 2013", Phương Mỹ Chi may mắn được khán giả cả nước yêu mến. Từ đó cô bé ấp ủ được một lần đứng một mình trên sân khấu trong liveshow riêng của mình. Chính vì thế, với mong ước của Phương Mỹ Chi và gia đình, anh quyết định đứng ra tổ chức liveshow riêng của hai cha con. 

Nhận xét về giọng ca của "chị Bảy" trong suốt một năm qua, Quang Lê không giấu được sự tự hào: "Thời gian qua tôi có theo dõi rất nhiều giọng ca nhí, nhưng phải nói chưa ai có thể làm được những khả năng như Phương Mỹ Chi. Bé có giọng hát rất đẳng cấp, luyến láy ngọt ngào không một ai sở hữu được. Do đó Mỹ Chi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy được những điều này".

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 1

Quang Lê và con gái nuôi Phương Mỹ Chi đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow "Hát trên quê hương 3". 

Tại buổi họp báo, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cho biết đang nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả một màu sắc mới hơn về mình. Không chỉ hát, "chị Bảy" sẽ trổ tài múa và cả diễn hài trong liveshow đầu tiên của mình.

Trong chương trình, Phương Mỹ Chi sẽ có những màn kết hợp với các thí sinh từng gây ấn tượng tại Giọng hát Việt nhí như: Thu Hiền, Huyền Trân, Phương Duyên, Quang Nhật... Được biết, cô Út của Phương Mỹ Chi đang bị bệnh nhưng nếu tới lúc chương trình diễn ra sức khỏe tốt hơn cô Út sẽ song ca cùng "chị Bảy" trên sân khấu lớn.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 2

Do đây là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát nên "chị Bảy" được ưu tiên nhiều không gian riêng cho các tiết mục solo cũng như song ca cùng các khách mời.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 3

Trong những tuần qua, cô bé đều phải thay phiên đến phòng thu âm và phòng tập múa  để chuẩn bị cho liveshow quan trọng này. 

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 4

Quang Lê chi 4 tỉ cho liveshow với Phương Mỹ Chi

Với ca sĩ Quang Lê, anh sẽ trình bày nhiều ca khúc lần đầu được cấp phép biểu diễn. Nam ca sĩ cũng sẽ thể hiện ca khúc mới do chính mình sáng tác. Bên cạnh đó, phần kết hợp với các ca sĩ nổi tiếng như: Ngọc Sơn, Quang Linh, Phi Nhung, Quang Dũng, Lệ Quyên... hứa hẹn sẽ tạo nên ấn tượng với khán giả.

Chia sẻ về chi phí tổ chức liveshow, Quang Lê tiết lộ khoảng 4 tỉ đồng. Liveshow "Hát trên quê hương 3" sẽ được ghi hình và phát hành DVD với hệ thống âm thanh, ánh sáng do chuyên gia đến từ Hollywood thực hiện.

Khi được hỏi về tình hình bán đĩa DVD của hai chương trình "Hát trên quê hương 1 và 2" Quang Lê chia sẻ, anh rất buồn vì tình hình băng đĩa lậu ở Việt Nam. Chính việc bày bán tràn lan đĩa sao chép với mức giá rất thấp đã khiến anh bị thua lỗ và thu về chỉ vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng cho biết may nhờ phát hành tại hải ngoại được tốt nên anh phần nào cũng thu được vốn đã bỏ ra.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 5

Phương Mỹ Chi dành cho ba nuôi Quang Lê một nụ hôn ngay khi bắt đầu buổi họp báo

Là một chương trình được đầu tư hoành tráng, liveshow của ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ kéo dài trong 4 tiếng. Chương trình sẽ được dẵn dắt bởi MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Anh Quân và Trấn Thành. Ca sĩ Quang Lê cũng tiết lộ Trấn Thành sẽ giả gái và song ca cùng anh ca khúc Trả yếm cho em. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 6

Trong buổi họp báo, ngoài ê-kíp và ca sĩ cùng tham gia trong chương trình này, còn có sự góp mặt đặc biệt của mẹ và chị gái của Quang Lê.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 7

Đây được xem là lần đầu tiên, Quang Lê giới thiệu người nhà của mình tại Việt Nam. Được biết, mẹ và chị của nam ca sĩ đã bay từ Mỹ về nước để có thể theo dõi chương trình liveshow đặc biệt này.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 8

Phương Mỹ Chi cùng hai giọng ca bước ra từ chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 2 là Thu Hiền và Huyền Trân sẽ có màn kết hợp trong chương "Nghèo" với liên khúc "Nghèo - Trở về cát bụi". 

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 9

Sau Phương Mỹ Chi, Quang Lê mang 'cô bé quy y' Huyền Trân vào liveshow mới.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 10

Quách Tuấn Du và chị gái Quang Lê

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 11

Phương Mỹ Chi sẽ biểu diễn cùng với Thu Hiền, Huyền Trân và Hà Vân.

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 12

Các ca sĩ tham gia trong chương trình gồm có Quang Dũng, Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Hà Vân, Trấn Thành, Quách Tuấn Du, Thùy Trang…

Quang Lê chi 4 tỉ làm show với Phương Mỹ Chi - 13

Liveshow "Hát trên quê hương 3" sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 14/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Chanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phương Mỹ Chi