Quang Lê lên tiếng sau khi bị Mr Đàm tố "chơi bẩn"

Ngày 01/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Giọng ca "Đập vỡ cây đàn" khẳng định anh chưa từng ký hợp đồng với Trọng Nghĩa bán kẹo kéo như lời Mr Đàm "tố".

Chiều qua (30/6), Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chẳng ngại lên trang cá nhân "tố" Quang Lê và ê-kíp của nam ca sĩ này đã cố tình "chơi bẩn". Mr Đàm cho biết, anh và chồng Hồng Ngọc đã giới thiệu đến khán giả và báo giới về cậu bé bán kẹo kéo tên Nghĩa vốn có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, từng được dân mạng gọi là "Đan Nguyên đường phố". Thậm chí, nam ca sĩ cùng chồng của giọng ca Mắt nai cha cha cha còn quyết định đưa anh chàng này lên Sài Gòn học hành và tập luyện thêm để trở thành ca sĩ.

Quang Lê lên tiếng sau khi bị Mr Đàm tố quot;chơi bẩnquot; - 1

Mr Đàm và Quang Lê đang có "cuộc chiến" vì cậu bé bán kẹo kéo hát hay

Theo lời của Đàm Vĩnh Hưng, trong lúc Trọng Nghĩa về Long Khánh thu xếp với gia đình, thì nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã đích thân cho ê-kíp xuống tận nơi để "dụ dỗ" Nghĩa ký hợp đồng với số tiền lương 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, giọng ca Đập vỡ cây đàn còn hứa sẽ bỏ tiền để Nghĩa sửa mũi, chữa sẹo trên mặt, đưa chàng trai này vào trung tâm Thúy Nga phát triển sự nghiệp.

Ngay sau khi biết được thông tin Quang Lê cố tình "cướp gà" trong tay mình, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự tức giận. Anh khiến nhiều người quan tâm khi chẳng ngại "tố" đàn em trên trang cá nhân và tuyên bố sẽ "tuyên chiến trên mọi mặt trận".

Thay vì kịp thời lên báo giải thích trước sự bực tức của đàn anh, nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê chọn cách im lặng. Tuy nhiên, vào tối qua, anh đã chính thức có phản hồi về vụ lùm xùm đang trở thành đề tài bàn tán của khán giả và fan hâm mộ.

Quang Lê lên tiếng sau khi bị Mr Đàm tố quot;chơi bẩnquot; - 2

Mr Đàm chẳng ngại tố đàn em "chơi bẩn"

Quang Lê cho biết, ban đầu anh chọn cách im lặng vì thời gian qua rất bận rộn và khá mệt mỏi sau nhiều chuyện không xảy ra. Nhưng vì chuyện này đã khiến nam ca sĩ bị dư luận lẫn Đàm Vĩnh Hưng hiểu lầm nên anh phải lên tiếng. Quang Lê khẳng định anh không cố tình tìm về quê Trọng Nghĩa để lôi kéo, dụ dỗ chàng trai này như lời Mr Đàm nói.

"Hơn 6 tháng trước, tôi đã có dịp gặp Trọng Nghĩa khi đang đi từ thiện cùng với người thân ở Đồng Nai. Khi đó, người anh họ của Trọng Nghĩa là Thắng đã chủ động đến chào hỏi và bắt chuyện với tôi.

Sau khi nghe Trọng Nghĩa hát, tôi rất bất ngờ vì rất giống giọng ca của ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại. Chính vì vậy, tôi đã gợi ý Trọng Nghĩa thử quay clip vừa bán kẹo kéo vừa hát úp lên mạng xã hội để thử xem phản ứng khán giả thế nào", Quang Lê chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng nhấn mạnh, khi đó anh chưa đưa ra bất kì lời hứa ký hợp đồng nào với Trọng Nghĩa. Nam ca sĩ chỉ nói nếu Trọng Nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích, anh sẽ tiếp tục chỉ đường cho cậu bé bán kẹo kéo thành công hơn.

Quang Lê lên tiếng sau khi bị Mr Đàm tố quot;chơi bẩnquot; - 3

Tuy nhiên, Quang Lê khẳng định anh không "cướp gà" của đàn anh

"Bẵng đi một thời gian, tôi nhận được tin nhắn của Trọng Nghĩa cho biết được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu, giới thiệu lên sân khấu ca hát. Khi nhận được tin nhắn này, tôi cảm thấy vui mừng cho Trọng Nghĩa. Tôi đã hồi âm lại với cậu bé bán kẹo kéo rằng "Ai có tình cảm, thương mến em thì em cứ nhận".

Hồi ngày 6/6, khi tôi có dịp gặp Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện. Tôi đã ghé tai nói nhỏ với anh ấy rằng sau khi kết thúc sự kiện này sẽ đến sân khấu 126 để ủng hộ cho đàn anh, bởi tôi biết Trọng Nghĩa cũng xuất hiện trong chương trình này nên muốn đến để chúc mừng. Tuy nhiên, sau đó tôi không thể thu xếp thời gian nên đành lỗi hẹn. 

Có lẽ, chính sự lỗi hẹn và không kịp nói rõ này đã thành "giọt nước" làm tràn ly hiểu lầm giữa tôi và Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi anh Đàm Vĩnh Hưng khẳng định tôi đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để kí hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3,5 triệu đồng, thì tôi xin khẳng định là mình chưa ký kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa", Quang Lê chia sẻ.

Hiện tại, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phản hồi gì với những chia sẻ từ nam ca sĩ Quang Lê. Người hâm mộ thì hi vọng hai giọng ca được yêu thích sẽ nhanh chóng giải quyết hiểu lầm và tìm được tiếng nói chung.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Lê