Quang Thắng bức xúc khi bị ngân hàng đòi nợ qua điện thoại những ngày cận Tết

Ngày 09/01/2018 14:45 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Quang Thắng tỏ ra rất bức xúc khi liên tục bị ngân hàng gọi điện đòi nợ.

Clip nghệ sĩ hài Quang Thắng tâm sự về Táo Quân 2018.

Nghệ sĩ hài Quang Thắng đang rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị ngân hàng gọi điện thoại liên tục để... đòi nợ. Hơn 1 tháng nay, ngày nào anh cũng bị một người tự xưng là đại diện một ngân hàng tại phía Nam yêu cầu anh phải trả số tiền đã vay. Thời gian cận kề Tết, anh đang phải tập trung rất nhiều vào việc tập luyện cho Táo Quân 2018 nên chuyện này khiến anh gặp rất nhiều rắc rối. 

Quang Thắng bức xúc khi bị ngân hàng đòi nợ qua điện thoại những ngày cận Tết - 1

Quang Thắng đang phải tập trung cao độ vào việc tập luyện cho Táo Quân 2018.

Quang Thắng chia sẻ: "Sự việc cũng đơn giản nhưng tôi rất buồn vì phía bên ngân hàng đó làm việc tắc trách, không tìm hiểu kỹ trước khi làm việc. Tôi càng giải thích thì họ lại càng không tin rồi nói tôi lừa đảo này khác. Sự việc đã kéo dài 2 tháng nay làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và cuộc sống của tôi khi sáng nào cũng liên tục gọi điện thoại đòi tiền dù tôi không hề vay mượn gì cả".

Quang Thắng bức xúc khi bị ngân hàng đòi nợ qua điện thoại những ngày cận Tết - 2

Dù đã giải thích nhiều lần rằng mình không hề vay mượn nhưng bên ngân hàng không tin, vẫn tiếp tục "khủng bố" điện thoại nghệ sĩ hài Quang Thắng.

Nam diễn viên phân trần: "Tôi nói mình nghệ sĩ, không vay tiền của ai nhưng phía họ không tin còn nhấn mạnh, ông nổ nó vừa vừa thôi, cái loại ông thì nghệ sĩ gì. Tôi nghĩ đây có thể  là lỗi ở một khâu đánh máy nào đó khiến họ nhầm với số điện thoại của tôi. Nếu ngân hàng đó ở Hà Nội tôi có thể đến trình diện và làm việc ngay nhưng kẹt nỗi bây giờ đang thời điểm cuối năm với quá nhiều việc khiến tôi không thể bay vào Sài Gòn giải quyết".

Quang Thắng bức xúc khi bị ngân hàng đòi nợ qua điện thoại những ngày cận Tết - 3

Quang Thắng rất muốn tới tận nơi để giải quyết ngọn ngành nhưng còn nhiều chuyện cuối năm chưa giải quyết xong.

Quang Thắng đang rất mong phía bên ngân hàng tìm hiểu kĩ lại đối tượng vay tiền để không còn phải bị làm phiền bởi những cuộc gọi vô lý như vậy nữa.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao