NSƯT Quang Thắng: "Thật ra, tôi đâu có thân thiết với Vân Dung"

Ngày 11/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

NSƯT Quang Thắng cho biết, anh và nghệ sĩ Vân Dung không phải là bạn thân như nhiều người lầm tưởng...

Vân Dung – Quang Thắng là cặp đôi luôn diễn cùng nhau trong các chương trình truyền hình qua các tiểu phẩm hài, sitcom Pó tay chấm com, Làm giàu không khó… Cả hai nổi tiếng từ chương trình Gặp nhau cuối tuần và đến nay cả hai vẫn luôn như hình với bóng trong các sự kiện,… Vì thế một số khán giả cho rằng để diễn được ăn ý với nhau chắc hẳn hai người ngoài đời khá hiểu nhau và phải “rất thân” mới diễn hay đến vậy.

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;Thật ra, tôi đâu có thân thiết với Vân Dungamp;#34; - 1

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;Thật ra, tôi đâu có thân thiết với Vân Dungamp;#34; - 2

Hai nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung các tiểu phẩm hài

Tuy nhiên mới đây, NSƯT Quang Thắng đã thẳng thắn chia sẻ: “Phải nói thật, tôi và Vân Dung không phải là bạn thân. Tôi có khái niệm bạn thân phải chia sẻ, tâm sự nhiều việc cùng nhau trong cuộc sống. Giữa tôi và Vân Dung chỉ là đôi bạn diễn ăn ý. Sau sân khấu, chúng tôi ít khi tâm sự với nhau”.

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;Thật ra, tôi đâu có thân thiết với Vân Dungamp;#34; - 3

Cả hai là cặp diễn ăn ý với nhau

Bên cạnh đó, danh hài Quang Thắng cũng hé lộ vì sao Vân Dung là nữ nghệ sĩ duy nhất tồn tại được ở Táo quân: “Vân Dung lên sân khấu như “con điên”, như người lên đồng, có ốm truyền nước nhưng vẫn lên sân khấu diễn sau đó đi cấp cứu tiếp. Bạn ấy trụ được tôi cực kỳ cảm phục, nhất là phụ nữ.

Việc tập diễn ra gần một tháng, thời gian tập thường bắt đầu từ đêm đến sáng sớm hôm sau, trong khi còn gia đình, chồng con. Nhưng Vân Dũng đã vượt qua được và làm tròn vai diễn của mình".

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;Thật ra, tôi đâu có thân thiết với Vân Dungamp;#34; - 4

 Quang Thắng, Vân Dung và Công Lý trong chương trình Năm con kê - Cười rất phê vừa qua.

Ngoài ra, Quang Thắng cũng chia sẻ bí quyết thành công của mình: "Tôi không có sắc, chỉ có duyên của bản thân nên phải rèn luyện rất nhiều và giữ được trong lòng khán giả còn khó khăn hơn. Sự thành công của tôi là cộng hưởng từ trường lớp đến vốn sống, cùng nỗ lực bản thân mới có Quang Thắng của ngày hôm nay".

NSƯT Quang Thắng: amp;#34;Thật ra, tôi đâu có thân thiết với Vân Dungamp;#34; - 5

NSƯT Quang Thắng cho biết, thật ra anh không thân với nghệ sĩ Vân Dung

"Trước đây, tôi từng nói "tròn vành rõ chữ" và tập giọng nói chuẩn của người Hà Nội, nhưng lại không phải là mình, giọng bị cứng. Khi diễn hài thì không quan trọng giọng nói chuẩn, miễn sao phải có được chất riêng của mình.

Vì thế, tôi đã vận dụng cái riêng của mình, đó là "giọng nói đậm chất Hải Phòng" và được khán giả đón nhận rất nhiệt tình và nhớ đến chất riêng đó. Cho nên tôi đã phát huy đến giờ và nghĩ cũng không cần phải thay đổi" - Quang Thắng tâm sự.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz