Quanh đi quẩn lại, Ngôn Thừa Húc lại trở về kết hôn với Lâm Chí Linh?

Ngày 01/01/2017 16:34 PM (GMT+7)

Đầu năm mới, có thông tin Ngôn Thừa Húc đã đăng ký kết hôn với chân dài Lâm Chí Linh.

Hôm nay (ngày 1/1/2017), trên mặt báo Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã đăng ký kết hôn vào ngày đặc biệt này. Đây cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của tài tử nhóm F4. Sau khi tin tức được đăng tải, trên mặt báo tràn lan những bình luận bất ngờ về quyết định của cặp đôi. Hơn thế, thực hư tin đồn này đang được kiểm chứng.

Quanh đi quẩn lại, Ngôn Thừa Húc lại trở về kết hôn với Lâm Chí Linh? - 1

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc thực sự kết hôn vào hôm nay?

Trước đó, hôm qua (ngày 31/12), Lâm Chí Linh đã làm MC của một sự kiện tại Macau. Cô không có biểu hiện gì bất thường hay để lộ thông tin nào trong chương trình. Nhưng, ngay buổi chiều tối, tin tức Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc nối lại tình xưa bắt đầu xuất hiện. Cặp đôi quyết định đưa nhau đi đăng ký kết hôn vào đúng hôm nay.

Khi liên lạc với đại diện của Lâm Chí Linh, người này cho biết: "Nếu như điều này là thật thì tôi chắc sẽ là người đầu tiên biết tin". Câu trả lời lấp lửng này càng khiến cho các fan của bộ đôi nghi ngờ.

Quanh đi quẩn lại, Ngôn Thừa Húc lại trở về kết hôn với Lâm Chí Linh? - 2

Đại diện của Lâm Chí Linh úp mở câu trả lời.

Thực tế, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc quen biết và hẹn hò được nhiều năm sau khi đóng phim chung cùng nhau. Cặp đôi chỉ thừa nhận chuyện tình cảm khi bức ảnh thân mật của họ lộ ra ngoài vào năm 2005. Nhưng, sau vài năm bên nhau, cả hai chia tay. Chuyện tình của họ khiến nhiều người tiếc nuối.

Quanh đi quẩn lại, Ngôn Thừa Húc lại trở về kết hôn với Lâm Chí Linh? - 3

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc từng có đoạn tình cảm gắn bó.

Vài năm trở lại đây, từng có tin đồn Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc nối lại tình xưa. Thậm chí lời đồn sống chung của cặp đôi cũng xuất hiện. Nhưng, người trong cuộc chưa từng thừa nhận hay chia sẻ bất cứ thông tin gì.

Quanh đi quẩn lại, Ngôn Thừa Húc lại trở về kết hôn với Lâm Chí Linh? - 4

Ngôn Thừa Húc và Ngô Kiến Hào trong đám cưới Chu Hiếu Thiên.

Cách đây không lâu, trong đám cưới của Chu Hiếu Thiên, Ngôn Thừa Húc đã rất mạnh dạn giành hoa cưới của cô dâu. Báo chí cho rằng nam tài tử nổi tiếng đã muốn kết hôn sau khi chứng kiến Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào và Chu Hiếu Thiên của F4 yên bề gia thất.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h