Quế Vân nói gì sau khi "lơ đẹp" màn trình diễn của bạn cũ Hồ Ngọc Hà?

Ngày 11/09/2017 08:57 AM (GMT+7)

Trong phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà tại một chương trình, Quế Vân có mặt nhưng cô nhìn vào điện thoại từ đầu đến cuối.

Trong đêm chung kết một chương trình truyền hình vừa qua, Hồ Ngọc Hà với vai trò khách mời hát mở màn vô cùng sôi động. Vốn là một ngôi sao nổi tiếng nhất nhì showbiz, tiết mục của Hà Hồ nhận được những tràng vỗ tay của khán giả.

Tuy nhiên, có một nhân vật hoàn toàn "dửng dưng" không đoái hoài đến màn biểu diễn sôi động của "Nữ hoàng giải trí". Đó chính là Quế Vân - người chị em thân thiết suốt 10 năm liền với Hà Hồ. Trong phần biểu diễn của nữ ca sĩ, cô không mảy may quan tâm mà chỉ tập trung vào bấm điện thoại.

Hồ Ngọc Hà trình diễn trong chương trình.

Quế Vân không nhìn Hồ Ngọc Hà biểu diễn, cô bấm điện thoại liên tục trong phần trình diễn của bạn cũ.

Sau chương trình, khi nhận được những ý kiến về việc này, Quế Vân đã chính thức lên tiếng. Cô cho rằng: "Ai nói xấu mình, đó là vì họ sợ mình. Ai mắng rủa mình, chính vì họ thiếu học thức hơn mình. Hãy tội nghiệp và rộng lòng khoan dung với họ. Chỉ là họ sinh ra kém may mắn hơn mình".

Được biết, không chỉ "ngó lơ" phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà mà khi chương trình kết thúc, Quế Vân đã ngay lập tức vào hậu trường, chụp ảnh và trò chuyện thân thiết với Trương Ngọc Ánh - tình cũ của Kim Lý.

Hà Hồ và Quế Vân từng là đôi bạn rất thân thiết nhưng sau đó cả hai nghỉ chơi. Quế Vân từng cho biết, cả hai giờ đây đã không có bất kỳ mối liên quan nào nên không cần thiết làm bạn bè trên Facebook.

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân khi còn thân thiết.

Xem thêm video Quế Vân bất ngờ công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz