Quên ngay scandal Song Joong Ki ngoại tình đi, hãy nhìn anh lấy lòng "tình trẻ" ngọt thế nào

Ngày 21/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Teaser phim Arthdal Chronicles khiến tim khán giả "tan chảy" với cảnh nhảy mùa hồn nhiên, đẹp mắt của Eun Som (Song Joong Ki) và Tan Ya (Kim Ji Won).

Teaser phim Arthdal Chronicles - Kim Ji won và Song Joong Ki (Nguồn video: Fanpage phim)

Arthdal Chronicles liên tục vướng những tin đồn không hay trong thời gian quay phim như Song Joong Ki ngoại tình, đoàn phim bị tố bóc lột lao động, teaser 30 giây vừa tung ra đã "không cánh mà bay"... Tuy nhiên, điều này vẫn không khiến sự quan tâm của khán giả đối với dự án phim bị hạ nhiệt.

Mới đây, teaser phim Arthdal Chronicles có cảnh Eun Som (Song Joong Ki) và Tan Ya (Kim Ji Won) cùng nhảy múa trong hang động đã khiến người xem "đứng ngồi không yên". 

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 1

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 2

Eun Som sinh ra với lời tiên tri sẽ mang họa cho vương quốc. Tan Ya cũng được sinh ra với số phận giống của Eun Som, cô còn là người kế vị của bộ tộc Wahan. Sau nhiều khó khăn, thử thách, cả Eun Som và Tan Ya đều nhận ra sứ mệnh của mình và từng bước đóng góp vào sự thay đổi vận mệnh của vùng đất  Asadal. 

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 3

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 4

Trong teaser mới được công bố, dường như Eun Som và Tan Ya có một mối tình trong trẻo và tươi đẹp trước khi những biến cố không hay xảy ra. Trong hang động nơi có dòng nước xanh, cây cối phủ bóng, Eun Som chủ động nhảy múa trên mỏm đá và từ từ tiến về phía Tan Ya. Dường như anh đang muốn dùng điệu nhảy của mình để khiến bạn gái vui lòng. Sau đó, cả hai cùng vui vẻ nhảy múa giữa khung cảnh nên thơ. 

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 5

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 6

Tuy nhiên, chiến tranh bất ngờ ập đến nơi bộ tộc Tan Ya sống. Cô dũng mãnh cầm kiếm chiến đầu với kẻ thù. Nhưng cuối cùng, Tan Ya vẫn bị bắt với khuôn mặt đầy máu. Cô cùng những người trong bộ tộc bị bắt trói, đeo gông và giải đi. 

Ta Gon (Jang Dong Gun) - vị anh hùng của Asadal còn tàn nhẫn bóp cổ Tan Ya khiến cô đứng trước bờ vực của sự sống và cái chết. Tuy nhiên, ánh mắt của Tan Ya vẫn hết sức kiên cường. 

quen ngay scandal song joong ki ngoai tinh di, hay nhin anh lay long "tinh tre" ngot the nao - 7

Không chỉ Tan Ya, Eun Som trong những teaser khác từng được tiết lộ cũng phải trải qua cuộc sống hết sức khắc nghiệt. Anh phải chiến đấu với kẻ thù đầy nguy hiểm trên lưng ngựa, bị truy đuổi trong đêm và thậm chí phải gieo mình xuống sông từ vách núi cao. 

Eun Som và Tan Ya sẽ phải làm gì để có thể sống sót khi có quá nhiều kẻ thù đeo đuổi và muốn lấy tính mạng của hai người? Arthdal Chronicles hứa hẹn sẽ là một bom tấn truyền hình khiến khán giả không thể bỏ lỡ trong tháng 6 tới. Phim được dự kiến có 18 tập phát sóng trên đài tvN vào tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 01/06.

Tiểu tam tin đồn cặp kè Song Joong Ki đầy quyến rũ, át vía người đẹp Hậu duệ mặt trời
Tạo hình đa dạng và xinh đẹp của Kim Ok Bin - người bị đồn là nhân tình khiến Soong Ki bỏ vợ - trong dự án phim mới khiến nhiều người tò mò.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ