Song Hye Kyo và "tình trẻ" hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận

Ngày 21/12/2018 18:31 PM (GMT+7)

Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã có nụ hôn đầu tiên ngọt ngào và lãng mạn trong tập 8 Encounter.

Encounter/Cuộc gặp gỡ tập 8 - Cảnh hôn của Song Hye Kyo (Nguồn video: Naver)

Tập 8 Encounter bùng nổ "phản ứng hóa học" dữ dội giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Bởi sau nhiều ngày "lót dép mong ngóng" nụ hôn đầu tiên, khán giả cũng đã được xem Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) dịu dàng và ngọt ngào hôn Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo).

Khi cảnh phim này được phát sóng, ông xã của Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã bị khán giả réo tên trên mọi mặt trận. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 1

Cảnh hôn "lụi tim" của Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk.

Trong diễn biến tập 8, Cha Soo Hyun đã rất tức giận khi mẹ chồng cũ định đẩy Kim Jin Hyuk đến khách sạn địa phương nhằm tách hai người ra khỏi nhau. Cô định ra mặt để giữ "tình trẻ" của mình ở lại.

Tuy nhiên, Kim Jin Hyuk đã chủ động rời đi để Cha Soo Hyun không gặp rắc rối vì mình. Anh mạnh mẽ xin tới khách sạn địa phương làm và hứa sẽ trở về thật xứng đáng bên Soo Hyun. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 3


Trước khi Jin Hyuk rời đi, cả hai đã có một ngày hẹn hò thật hạnh phúc. Cả hai cùng đi đến một đài vọng cảnh giữa cánh đồng bông lau bạt ngàn. Giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, anh cởi áo khoác của mình để Soo Hyun mặc cho ấm. Jin Hyuk còn nhẹ nhàng ôm lấy cô rồi cùng nhau ngắm cảnh. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 5

Khi cùng đi ăn ở nhà hàng, Jin Hyuk đã tặng cho Soo Hyun chiếc máy ảnh gắn liền với sự trưởng thành của anh. Dùng chiếc máy ảnh kỷ niệm để chụp hình cho Jin Hyuk, Soo Hyun bất giác rơi nước mắt. 

Luôn được mọi người biết tới bởi sự lạnh lùng, quyết đoán nhưng đứng trước tình yêu, Soo Hyun đã lộ rõ là một người phụ nữ yếu đuối, biết sợ hãi khi phải cách xa nhau và luôn lo lắng cho người mình yêu. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 6

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 7

Kết thúc một ngày hẹn hò, thấy Jin Hyuk có dấu hiệu bị cảm, Soo Hyun liền chủ động mời anh vào nhà và pha trà cho anh. Nhìn người yêu bận rộn pha trà, lòng Jin Hyuk bỗng xót xa trước những ngày chia xa sắp tới, anh không cầm lòng được mà chủ động tiến tới ôm cô từ phía sau. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 8

Những ngày phải cách xa nhau, Soo Hyun và Jin Hyuk vẫn thường xuyên liên lạc, gọi điện chia sẻ mọi chuyện nhưng nỗi nhớ vẫn cồn cào. Trong bữa tiệc hóa trang của công ty, trưởng phòng Nam - người thân thiết với cả Soo Hyun và Jin Hyuk đã tới khách sạn địa phương để đón "chàng trai Nho xanh" trở về. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 9

Nhờ sợ giúp đỡ của "ông mối" mà Soo Hyun và Jin Hyuk đã gặp được nhau sau nhiều nhớ nhung. Giữa những người đeo mặt nạ, Jin Hyuk đã bắt đúng tay người yêu của mình và kéo cô ra hành lang. Sở dĩ, Jin Hyuk có thể dễ dàng tìm được Soo Hyun là vì anh hiểu cô sẽ chọn mặt nạ như thế nào và đặt làm riêng chiếc đó cho cô. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 10

Hạnh phúc vì bất ngờ gặp lại, nhớ nhung vì những chuỗi ngày chia xa, nỗi lo sợ vì chẳng biết bao giờ có thể gặp lại lần nữa đã đẩy cảm xúc của Jin Hyuk và Soo Hyun lên cao. Hai đôi mắt đong đầy tình yêu nhìn nhau đắm đuối, rồi nụ hôn nhẹ nhàng, ngọt ngào lại có chút ngại ngùng của nụ hôn đầu cũng tới.

Sau nụ hôn đầu lãng mạn, cả hai ôm nhau thật chặt để cảm xúc hòa quyện vào nhau. Khán giả cũng lâng lâng hạnh phúc bởi tình yêu ngập tràn trong từng thước phim. 

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 11

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 12

Song Joong Ki trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất sau nụ hôn trong tập 8 "Encounter".

Song Hye Kyo và amp;#34;tình trẻamp;#34; hết hôn lại ôm, Song Joong Ki bị réo tên trên mọi mặt trận - 13

Bên cạnh những bình luận gọi tên Song Joong Ki thì khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất đỉnh cao của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Tuy nhiên, sau nụ hôn này người được nhắc tới nhiều nhất không phải Song Hye Kyo hay Park Bo Gum mà lại chính là Song Joong Ki. Các khán giả đều réo gọi tên anh để xem anh có đang xem cảnh hôn "lụi tim" này của bà xã. Ảnh của Song Joong Ki cũng bị người xem ghép hết sức biểu cảm vào cảnh hôn của Song Hye Kyo hoặc dùng để bình luận khắp mọi nơi. 

Tập 9 Encounter sẽ được phát sóng lúc 21h30 (giờ Hàn), tức 19h30 (giờ Việt) thứ 4 ngày 02/01/2019.

Không còn lén lút, Song Hye Kyo công khai hẹn hò phi công trẻ trước báo chí
Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) thừa nhận đang tìm hiểu nhân viên của mình trước báo chí và truyền thông trong tập 6 Encounter.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo