Quốc Cường “nhận lệnh” vợ gọi về chăm Subeo

Ngày 14/08/2014 08:54 AM (GMT+7)

Chỉ một câu nói của Hồ Ngọc Hà dưới bức hình Cường đô la đã khiến fan thích thú.

Ngày hôm qua (13/8), trên trang cá nhân một người bạn của vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Cường đô la đã đăng tải hình ảnh doanh nhân trẻ Quốc Cường đang ngồi chăm chú làm việc tại Hà Nội. Ngay lập tức bức ảnh đó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cả Hồ Ngọc Hà.  

Điều đặc biệt là “nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt không chỉ ấn like thích thú với hình ảnh này mà còn nhắc yêu chồng: “Về chăm con đi kìa”.

Hồ Ngọc nhắc yêu chồng về chăm con

Hồ Ngọc Hà đang ở Sài Gòn cùng Subeo

Dòng nhắn nhủ tưởng chừng như đơn giản nhưng đã khiến mọi người bất ngờ, thích thú. Bởi đó không chỉ là câu nói thể hiện tình cảm của một người vợ dành cho người chồng mà nó còn giúp vợ chồng Hồ Ngọc Hà – Cường đô la xóa tan tin đồn ly hôn trong suốt thời gian dài vừa qua.

Về phía Cường đô la, ngay khi đọc được dòng tin nhắn của vợ, anh lập tức “nhận lệnh”. Doanh nhân phố núi đã đăng tải hình hình ảnh ngồi trên máy bay trở về nhà với dòng: “Về chăm con đây vợ yêu…!” và anh cũng không quên "tag" Hồ Ngọc Hà vào chia sẻ này.

Cường đô la "nhận lệnh" của vợ yêu lập tức về trông con

Ngay khi dòng tâm sự ngọt ngào của Quốc Cường dành cho mẹ của Subeo được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như chúc phúc từ cư dân mạng. Nhiều người còn gọi Cường đô la là: ông bố của năm, ông chồng lý tưởng hay người đàn ông chăm việc nước, đảm việc nhà… Ngoài ra, phần lớn mọi người đều hết lời ca ngợi Hà Hồ có cuộc sống sung sướng khi thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và một tổ ấm viên mãn tròn đầy.

Trước đó, khi ngồi trên xe bus ra máy bay, Cường đô la vẫn không quên nhắn nhủ, chúc cậu con cưng và Hồ Ngọc Hà ngủ ngon.

Hình ảnh đáng yêu của doanh nhân Quốc Cường bên con trai Subeo trong dịp lễ Vu Lan vừa qua

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà