Quốc Trường đe dọa "bạn thân", MC Tuấn Tú đòi dằn mặt biến thái Về Nhà Đi Con

Ngày 17/07/2019 12:39 PM (GMT+7)

Sau khi preview tập 67 Về nhà đi con được công bố, nam diễn viên Quốc Trường và MC Tuấn Tú đồng loạt có phản ứng thú vị.

Preview tập 67 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Về nhà đi con đang tăng sức nóng ngùn ngụt khi các tình tiết trong tập 67 mới được hé lộ. Sau khi đưa được "cô gái khí chất" Nhã (Quỳnh Nga) lên giường, có vẻ như Vũ đã nhanh chóng chán ngấy và quay ra... ghen ngược với bạn thân - Dũng (Anh Vũ) vì ở bên Thư (Bảo Thanh). Không khó để dự đoán tình anh em thân thiết bao năm qua sẽ sớm sụp đổ chỉ vì sự nhập nhằng và lăng nhăng của chàng Sở khanh.

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 1

Ngay sau khi preview tập 67 Về nhà đi con được tung ra, nam diễn viên Quốc Trường đã đăng 1 bức ảnh mình trong trang phục tập boxing cùng dòng trạng thái đầy tính đe dọa: "Dũng à, tao không muốn anh em tương tàn đâu?". Chỉ trong buổi sáng nay, chia sẻ này đã nhận được hơn 22 nghìn lượt thích (Like) và hơn 1 nghìn bình luận, chứng tỏ mức độ quan tâm vô cùng mạnh mẽ của dư luận.

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 3

Điều khá hài hước là sau đó, đối tượng được Quốc Trường nhắc đến - nam diễn viên Hoàng Anh Vũ, vai Dũng cũng vào trả lời rất "lầy": "Đã là anh em thì lọt sàng xuống nia, đi đầu mà thiệt!". Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhiệt tình ủng hộ anh nhanh chóng cướp Thư khỏi tay Vũ. Quả thật, chưa có "kẻ thứ 3" nào lại được yêu mến như Dũng!

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 4

Trong khi con rể thứ nhà ông Sơn đang "xoắn quẩy" vì chuyện của vợ và bạn thân thì ở 1 diễn biến khác, ứng viên cho vị trí con rể cả - chú Quốc (vai do Tuấn Tú đảm nhận) cũng đau đầu chẳng kém. Mới đây, MC Tuấn Tú đã đăng tải phản ứng đòi dằn mặt kẻ dám giở trò sàm sỡ nhân vật do Thu Quỳnh thủ diễn: "Các bác ơi đau quá , ông già 200k này nhân lúc vắng người định làm gì với Huệ thế này! Tối nay để tôi tóm được ông thì ông xác định đi..."

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 5

Chẳng là cũng theo preview tập 67 Về nhà đi con, Huệ bắt đầu công cuộc đi tìm mặt tiền mở cửa hàng bán trà bánh của cô. Nào ngờ người chủ cho thuê này là 1 lão già háo sắc. Lão đuổi theo cô vào tận thang máy và gạ gẫm: "Trước đây nếu làm hợp đồng, anh toàn bắt họ trả trước 2 năm, còn nếu em khó khăn, anh chỉ bắt em cọc trước 6 tháng, ok chưa?".

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 6

Hành động gạ tình trắng trợn của lão khiến Huệ hoảng hốt đẩy ông ta ra và hủy luôn đề nghị thuê trước đó. Ngay lập tức, gã biến thái kia trở mặt tuyên bố: "Không thuê à, vậy cùng lắm anh đây mất 200 nghìn!" rồi lao vào sàm sỡ cô...

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 7

Liệu Quốc có kịp thời làm anh hùng cứu mỹ nhân là Huệ? Quan hệ tam giác Thư - Dũng - Vũ rồi sẽ đi đến đâu? Hãy chờ câu trả lời khi Về nhà đi con được phát sóng tối nay trên kênh VTV1.

quoc truong de doa "ban than", mc tuan tu doi dan mat bien thai ve nha di con - 8
Hậu trường Về Nhà Đi Con hé lộ cảnh quay Dũng bế cu Bon, con trai của Thư - Vũ và xưng bố khiến khán giả vui sướng.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ