Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, "tiểu tam" Nhã lại bị "nghiệp quật" tối tăm mặt mày

Ngày 17/07/2019 05:30 AM (GMT+7)

Chưa kịp vui mừng vì dụ được Vũ (Quốc Trường) lên giường với mình, "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) đã bị anh chàng Sở Khanh lơ đẹp trong preview tập 67 Về nhà đi con.

Preview tập 67 Về nhà đi con (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 66 Về nhà đi con vừa phát sóng đã cho thấy bản chất lăng nhăng đúng chuẩn Sở khanh của Vũ (Quốc Trường). Từng hành động, lời nói của Vũ đã cho thấy dù "thả thính" Nhã (Quỳnh Nga) nhưng anh không hề nghiêm túc với cô gái này mà chỉ muốn thỏa mãn đam mê chinh phục đàn bà của mình. 

Thậm chí theo preview tập 67 Về nhà đi con, khán giả còn vô cùng hả hê khi Vũ mất hết sự dịu dàng, ân cần với "tiểu tam". Thay vào đó, anh ghen lồng lộn khi thấy Dũng (Anh Vũ) tự xưng "bố cu Bon", cười nói với Thư (Bảo Thanh).

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 1

Sau nhiều phen đưa đẩy, cuối cùng Nhã và Vũ cũng có một đêm mặn nồng với nhau. Đáng nói là Nhã bật mí với Vũ chuyện bản thân không muốn dây vào đàn ông đã có gia đình. Thế nhưng khi Vũ tiết lộ chuyện hợp đồng hôn nhân với Thư cộng thêm những lời có cánh, Nhã nhanh chóng bỏ qua nguyên tắc của mình. Cả hai lao vào ôm hôn nhau cuồng nhiệt và qua đêm trong khách sạn. 

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 3

Những tưởng sau một đêm lên giường với Nhã, Vũ sẽ rất vui vẻ nhưng khi trò chuyện với bạn thân, anh chàng chỉ thể hiện sự "cả thèm chóng chán" với Nhã. Khi Dũng hỏi cảm giác chinh phục cô gái chảnh như Nhã thế nào, Vũ bày tỏ rằng anh cứ ngỡ nếu mình lấn tới, Nhã sẽ tiếp tục từ chối. Nào ngờ câu chuyện lại nằm ngoài dự đoán của anh!

Vì có được quá đột ngột nên Vũ không có cảm thấy vui sướng, hả hê gì mà "chả thế nào cả", "mới lên giữa đồi là em ấy đã mang nồi ra nấu". Đối với Vũ, anh cũng có rung rinh trước Nhã, thế nhưng giữa hai người vẫn thiếu một cái gì đó Vũ không gọi tên được. 

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 4

Đến lúc này, dù là bạn thân với nhau, Dũng cũng phải ngán ngẩm, vừa thương cho Thư vừa thương cho Nhã khi dính vào một người như Vũ. Đồng thời, Dũng cũng thẳng thừng tuyên bố rất có thể mình sẽ là người đầu tiên tiến tới với Thư khi vợ chồng Vũ kết thúc hợp đồng 3 tỷ. 

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 5

Nói là làm, Dũng nhanh chóng tìm cơ hội xích lại gần Thư. Trong preview tập 67 Về nhà đi con, Vũ và Nhã tình cờ bắt gặp cảnh Dũng bế cu Bon tíu tít cười nói vui vẻ với Thư, còn tự xưng là bố cu Bon rất ngọt khiến cô bán hàng cũng phải khen Thư có anh chồng tốt.

Lúc này, Vũ chẳng thèm để ý Nhã vừa mới sợ tái mặt vì đạp vào mấy con gián mà chỉ tức nổ đom đóm mắt khi thấy Thư và Dũng đi chung với nhau. Vũ nhanh chóng chạy đến chỗ hai người, đứng chống nạnh, sự ghen tuông hiện ra mặt.

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 6

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 7

Có thể thấy, Vũ đang bị giằng co về mặt tình cảm: vừa "đò đưa" Nhã, vừa không muốn ai nhòm ngó Thư. Nếu như Vũ có thể phân định rạch ròi với Nhã như bố Luật (NSND Hoàng Dũng) chỉ dạy: "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Thế nhưng nếu lẫn lộn giữa hai cái đấy thì... ngu", tình huống này đã không xảy ra.

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 8

Về Nhà Đi Con: Ngỡ úp sọt được Vũ, amp;#34;tiểu tamamp;#34; Nhã lại bị amp;#34;nghiệp quậtamp;#34; tối tăm mặt mày - 9

Vũ sẽ hành động như thế nào khi Dũng đã chính thức ra tay "cua" Thư? Nhã liệu có để yên khi Vũ chẳng thèm đoái hoài gì đến mình? Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong Về nhà đi con tập 67 phát sóng lúc 21h00 ngày thứ Tư 17/7 trên kênh VTV1. 

Quốc Trường đe dọa bạn thân, MC Tuấn Tú đòi dằn mặt biến thái Về Nhà Đi Con
Sau khi preview tập 67 Về nhà đi con được công bố, nam diễn viên Quốc Trường và MC Tuấn Tú đồng loạt có phản ứng thú vị.
Theo Hà My (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con