Quý Bình: "Tôi hơi gia trưởng và chọn người vợ biết hướng về gia đình"

Ngày 29/01/2018 01:28 AM (GMT+7)

Nam diễn viên chia sẻ, sau mối tình đầu với Lê Phương, anh có yêu vài người khác nhưng chưa đủ duyên để nên vợ nên chồng.

Video Quý Bình và các nghệ sĩ trong hậu trường phim Ở đây có nắng.

Quý Bình vừa trở lại với khán giả màn ảnh rộng bằng vai Tùng Nhân trong phim Ở đây có nắng. Nam diễn viên được đánh giá là đã hóa thân trọn vẹn vào vai người bố bất đắc dĩ. Tuy nhiên ở ngoài đời, anh chưa một lần kết hôn và lên chức cha. Trả lời phỏng vấn  chúng tôi, anh thú nhận hiện tại, anh đang mong sớm lấy vợ và sinh con. 

Lần đầu được “làm bố”

- Được làm cha trong bộ phim “Ở đây có nắng”, Quý Bình có thể chia sẻ cảm xúc lần hoá thân này?

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia diễn xuất trong một bộ phim tình cảm về gia đình và được đóng vai bố, ở ngoài đời thì chưa được nhưng trong phim đã được rồi (cười). 

Vai diễn lần này là một sự trở lại. Trở lại với chính bản thân mình. Trước giờ, tôi hay chạy theo những vai diễn gai góc, xù xì, còn những vai diễn mang hơi hướng gia đình, tình cảm thì lại không có. Trong khi đó, tôi lại có thiên hướng sống về gia đình, đây cũng là món quà ý nghĩa mà tôi dành cho gia đình nhân dịp đầu năm.

- Vậy khi hoá thân là một người cha đã có con, Quý Bình nghĩ đến ai?

Tôi là người sống trong một gia đình đầy ắp tình yêu thương của ba mẹ và anh chị. Cho nên, tôi lấy cảm xúc trong phim rất dễ dàng, như trong bộ phim mới này, tôi nghĩ đến cha để có cảm xúc nhiều hơn cho vai diễn. Tôi tâm đắc nhất câu thoại cuối cùng trong phim: “Ba ở dưới để nhìn con được bay xa”.

Quý Bình: amp;#34;Tôi hơi gia trưởng và chọn người vợ biết hướng về gia đìnhamp;#34; - 1

Quý Bình trong phim Ở đây có nắng.

Xuề xoà đến ngạc nhiên ở ngoài đời

- Vậy đối với gia đình và những người xung quanh, Quý Bình là một người như thế nào?

Tôi không bao giờ là người nổi tiếng, tôi vẫn mãi là một anh bộ đội yêu nghệ thuật mà thôi. Nhiều người gặp ở ngoài sẽ rất ngạc nhiên với tôi, tại sao một diễn viên lại bình dân và giản dị đến mức xuề xoa như vậy, và đó là tôi trong cuộc sống hằng ngày.

- Vì showbiz quá thị phi, vậy Quý Bình sống bình dân như vậy có phù hợp không?

Giữa showbiz thị phi và quá ồn ào như thế, nếu mình giữ được sự tách biệt thì lại trở nên đặc biệt. Thị phi hay không là ở mình, mình có lấy đó làm con đường để đi hay không? Còn điều đáng nói ở đây, đã thấy được thị phi nhưng vẫn muốn lao đầu vào thì phải xem lại.

- Vậy theo anh, khán giả yêu thương Quý Bình ở điều gì?

Khán giả yêu thương tôi vì chính những điều chân chất, giản dị. Tôi luôn giữ mình là một người bình thường chứ không phải là một ngôi sao sáng. 

Quý Bình: amp;#34;Tôi hơi gia trưởng và chọn người vợ biết hướng về gia đìnhamp;#34; - 2

Quý Bình vẫn là một anh bộ đội yêu nghệ thuật.

Đã đến lúc nghĩ đến gia đình nhỏ

- Lần đầu diễn cặp với Quỳnh Chi trên màn ảnh rộng, anh nhận xét gì về "bạn gái" của mình?

Chúng tôi quen biết, làm việc chung nhiều lần rồi nhưng mãi đến giờ mới được diễn vai người yêu của nhau (cười). Trước đây, trong mắt tôi Quỳnh Chi là cô gái năng động, hoạt bát, hồn nhiên, nhí nhảnh. Ngược lại, tôi thì trầm tính, ít nói. Ban đầu tôi sợ khó mà tìm được sự đồng cảm để thể hiện các cảnh yêu đương, thân mật với Quỳnh Chi. Tuy nhiên khi ra phim trường mới thấy cô ấy thật sự rất tâm lý, sâu sắc và có kinh nghiệm hơn mình trong chuyện gia đình.

- Vậy chuyện tình cảm thực sự của Quý Bình thì sao?

Đây là thời điểm tôi đang muốn ổn định với gia đình nhỏ. Những thứ như gia đình, tiền bạc, sự nghiệp tôi đã đều có được, nhưng gia đình thì vẫn chưa. Đã đến lúc tôi phải suy nghĩ riêng cho bản thân rồi.

Quý Bình: amp;#34;Tôi hơi gia trưởng và chọn người vợ biết hướng về gia đìnhamp;#34; - 3

Quý Bình đóng vai người yêu của Quỳnh Chi trong bộ phim mới.

- Từ trước đến giờ anh luôn kín tiếng về chuyện tình cảm, hiếm khi chia sẻ với khán giả. Vì sao vậy?

Thực sự trước đây tôi chỉ muốn mọi người biết và nhớ đến mình qua các vai diễn hay sản phẩm nghệ thuật. Nhưng nghĩ lại tôi cũng thấy mình ích kỷ. Khán giả yêu mến mình nên mới quan tâm tới đời sống riêng tư của mình và mong mình có nơi chốn đi về ổn định, tương lai vững chắc. Vì thế tôi cũng xin được chia sẻ một chút về chuyện riêng tư. 

- Tiêu chí nào để Quý Bình chọn một người phụ nữ của gia đình?

Tôi chọn một người phụ nữ biết hướng về gia đình, không cần phải suốt ngày ở trong nhà nhưng cần có thiên hướng hướng về gia đình. Tôi không câu nệ chuyện phải quá xinh đẹp hay nghề nghiệp có cao sang hay không, điều đó không quyết định được người con gái ở bên cạnh Quý Bình.

Thật sự, tôi cũng hơi gia trưởng, điều đó cũng là điều kiện để giữ chặt gia đình mình. Nếu không gia trưởng thì sẽ không có được những giờ phút họp mặt giữa vợ chồng với nhau, đúng không?

Quý Bình: amp;#34;Tôi hơi gia trưởng và chọn người vợ biết hướng về gia đìnhamp;#34; - 4

- Vậy Quý Bình đã tìm được người phụ nữ đó chưa?

Thực sự, tôi cũng đã quen rất nhiều bạn gái về sau này, nhưng vẫn chưa tìm được người con gái của cuộc đời mình, các cô ấy tìm đến tôi chỉ bởi vì một diễn viên chứ không phải là một Quý Bình của cuộc sống.

Nếu tôi tìm được người con gái của đời mình, tôi sẽ kết hôn ngay. 

Winnie
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quý Bình