Quỳnh Chi: “Quý Bình dịu dàng nhưng rất đàn ông”

Ngày 15/01/2018 14:57 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi tham dự đóng “Ở đây có nắng” vì muốn học hỏi từ đàn anh Quý Bình

Video hậu trường phim Ở đây có nắng.

Sau 2 năm trở lại với điện ảnh Việt, cùng hàng loạt giải thưởng khi đóng phim “12 chòm sao – Vẽ đường cho yêu chạy” của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Quỳnh Chi gặp khá nhiều áp lực về việc chọn một kịch bản phim mới để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả hâm mộ. Người đẹp chia sẻ trong lúc chờ đợi một kịch bản tâm đắc và phù hợp với mình, thì Ở đây có nắng bỗng dưng đến.

Quỳnh Chi: “Quý Bình dịu dàng nhưng rất đàn ông” - 1

Bên cạnh việc đồng ý tham gia vai diễn vì kịch bản nhân văn, đề cao tình yêu gia đình, Quỳnh Chi còn tiết lộ lý do cô gật đầu là vì Quý Bình.

Chia sẻ về bạn diễn cặp Quý Bình trong Ở đây có nắng, Quỳnh Chi hào hứng cho biết đây là một người anh không chỉ đẹp trai, mà còn giàu kinh nghiệm sản xuất. “Khi tiếp xúc, anh Bình rất đàn ông, điềm đạm và chỉ bảo tôi rất nhiều điều. Bên trong vẻ ngoài khá lạnh lùng và xa cách của Quý Bình lại sở hữu một trái tim ấm áp”, người đẹp sinh năm 1990 tự hào về “đàn anh”.

Quỳnh Chi: “Quý Bình dịu dàng nhưng rất đàn ông” - 2

Tuy nhiên, khi được “chọn mặt gửi vàng” cho bộ phim, đó cũng là một áp lực rất lớn đối với Quỳnh Chi, và cô cảm thấy mình lo lắng rất nhiều khi phải “đối đầu” với một người giàu kinh nghiệm như Quý Bình. Sức ép đó khiến cô nàng tập trung một nghìn phần trăm sức lực trên phim trường, quyết tâm không để đàn anh lấn át.

Quỳnh Chi: “Quý Bình dịu dàng nhưng rất đàn ông” - 3

Vai diễn của Quỳnh Chi trong Ở đây có nắng là một cô ca sĩ trẻ có cuộc sống viên mãn cùng người yêu tại một căn biệt thự. Nhưng bỗng một ngày, đứa con “trên trời rơi xuống” của bồ xuất hiện khiến cô cảm thấy như cả bầu trời sụp đổ. Cô quyết không khoan nhượng và tìm mọi cách chia rẽ 2 cha con họ.

Quỳnh Chi: “Quý Bình dịu dàng nhưng rất đàn ông” - 4

Nhân vật của Quỳnh Chi không phải phản diện, nhưng là mẫu nhân vật thể hiện những góc tối của con người, vì bảo vệ tình yêu của bản thân nên đã sinh ra bản tính ích kỷ.

Vai diễn của Quỳnh Chi và Quý Bình cũng khắc họa một cặp đôi của showbiz. Vì cuộc đời là của công chúng nên mọi đường đi nước bước đều phải đầy toan tính, không cho phép họ cư xử như một người bình thường. Vì bảo vệ danh dự, sự nghiệp, nên việc Tùng Nhân (Quý Bình) hay Phương Thuỳ (Quỳnh Chi) che giấu công chúng về sự thật của mình đôi khi phải xảy ra.

Quỳnh Chi: “Quý Bình dịu dàng nhưng rất đàn ông” - 5

Phim Ở đây có nắng đã chính thức ra rạp từ ngày 12/1/2018 trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi