Quyền nuôi con được phân chia cho Angelina - Brad Pitt, sự lựa chọn của Pax Thiên gây bất ngờ

Ngày 25/10/2018 17:00 PM (GMT+7)

Cậu con nuôi gốc Việt sẽ lựa chọn ở cùng ai giữa Angelina Jolie và Brad Pitt?

Tin tức mới đây từ tạp chí InTouch cho biết, cuộc chiến giành quyền nuôi con của Brad Pitt và Angelina Jolie vừa đi đến hồi kết. Được biết, các con có quyền được ở với hoặc là Brad hoặc là Angie.

Quyền nuôi con được phân chia cho Angelina - Brad Pitt, sự lựa chọn của Pax Thiên gây bất ngờ - 1

Quyền nuôi bọn trẻ nhà Brad và Angelina đã có hồi kết.

Tháng 10 vừa rồi, bác sĩ tâm lý đã đưa tài liệu lên Tòa án tối cao. Những người trông trẻ và 6 đứa con của Jolie-Pitt đã có cuộc phỏng vấn chính thức. "Bọn trẻ nhà Jolie-Pitt đang ở Los Angeles để thực hiện việc thẩm định và những gì bọn trẻ nói sẽ là quyết định cuối cùng", một nguồn tin cho hay.

Thực tế, cả 6 đứa trẻ chỉ muốn cuộc chiến tranh giữa bố mẹ có thể chấm dứt. Chúng chấp nhận phân chia thời gian để ở bên cả hai người nhưng Angie lại muốn toàn quyền nuôi con. Sau 2 năm kéo dài chuyện ly hôn, bọn trẻ đã đưa ra quyết định cuối cùng của riêng mình.

Quyền nuôi con được phân chia cho Angelina - Brad Pitt, sự lựa chọn của Pax Thiên gây bất ngờ - 2

Maddox, Pax Thiên và Shiloh muốn được sống cùng bố.

Theo một số nguồn tin cho biết, Maddox muốn sống với bố dù trước đó cậu bé dính tới tin đồn bị Brad bạo hành. Pax Thiên vốn dành nhiều tình cảm cho mẹ thậm chí luôn là người hộ tống mẹ và các em đi khắp nơi nhưng cậu vừa có quyết định bất ngờ là theo anh trai. Pax Thiên và Maddox khá thân nhau và dễ hiểu khi cậu bé nghe theo quyết định của người anh cả.

Quyền nuôi con được phân chia cho Angelina - Brad Pitt, sự lựa chọn của Pax Thiên gây bất ngờ - 3

Pax Thiên là người luôn ở bên mẹ Angie trong thời gian vừa rồi.

Shiloh cũng muốn sống với bố và cô bé thường lén gọi điện thoại cho bố mà không cho mẹ biết. Về phía cặp sinh đôi Knox và Vivienne, cả hai muốn sống cùng mẹ. Cô bé Zahara cũng có suy nghĩ giống 2 em.

Quyền nuôi con được phân chia cho Angelina - Brad Pitt, sự lựa chọn của Pax Thiên gây bất ngờ - 4

Cặp song sinh và Zahara muốn ở với mẹ Angie.

Quyết định của bọn trẻ thực sự khiến Angelina Jolie cảm thấy sốc. Cô thấy mình sắp đánh mất mọi thứ và đang cố hết sức để có thể níu kéo bọn trẻ trở lại. Cũng vì thế mà trước đó, nữ minh tinh nổi tiếng cấm đoán các con gặp gỡ bố chúng.

Hiện tại, Brad Pitt và Angelina Jolie chưa có bình luận nào về những tin đồn gần đây. Trước đó, chuyện ly hôn của cặp đôi cũng gặp vô số thông tin không hay.

Pax Thiên mặt lạnh như tiền đưa Angelina Jolie và các em đi ăn nhà hàng
Cậu con trai gốc Việt lại một lần nữa nhận nhiệm vụ hộ tống mẹ và các em ra ngoài.
Theo Sao Biển/ DM, IT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie