Quyết không ly hôn với vợ, tỷ phú sòng bài Alvin Chau tặng hoa làm lành

Ngày 09/08/2016 09:24 AM (GMT+7)

Tỷ phú Alvin Chau lại có những hành động rất ngọt ngào dành cho doanh nhân Trần Tuệ Linh.

Mới đây, báo chí Hongkong vừa đăng tải thông tin và hình ảnh mới nhất của Alvin Chau và Trần Tuệ Linh. Trên thực tế, cặp đôi nổi tiếng vẫn là vợ chồng về mặt pháp lý mặc dù vị nữ doanh nhân trẻ đã kiên định đòi ly hôn khi thấy chồng tình tứ bên bồ nhí. Nhưng, Alvin Chau luôn có những hành động muốn làm lành với vợ và quyết không chịu ký đơn.

quyet khong ly hon voi vo, ty phu song bai alvin chau tang hoa lam lanh - 1

Alvin Chau xuất hiện trong sự kiện Trần Tuệ Linh được tặng giải thưởng.

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Alvin Chau và Trần Tuệ Linh trên sân khấu. Cặp đôi đã cùng nhau hát ca khúc yêu thương, ngọt ngào. Alvin Chau cũng chủ động ôm ấp và ngọt ngào với Trần Tuệ Linh ngay trên sân khấu.

Được biết, Alvin Chau đã tới tham dự chương trình ở Macau vào tối hôm qua (ngày 8/8). Sau khi biết vợ tới nhận giải, vị tỷ phú sòng bài nổi tiếng đã lên sân khấu chúc mừng và tặng hoa cô. Đáp lại tình cảm của chồng, Trần Tuệ Linh cũng rất thân mật và tình cảm bên nhau. Trước đó, có thông tin cho biết vị nữ doanh nhân đã chấp nhận cuộc sống quan hệ vợ cả và bồ nhí.

quyet khong ly hon voi vo, ty phu song bai alvin chau tang hoa lam lanh - 2

Quyết không ly hôn, Alvin Chau luôn tìm cách lấy lòng vợ.

quyet khong ly hon voi vo, ty phu song bai alvin chau tang hoa lam lanh - 3

Trần Tuệ Linh chấp nhận mối quan hệ "chung chồng" với Liêu Bích Lệ.

Trong khi Alvin Chau đang ngọt ngào bên vợ cả, Liêu Bích Lệ vẫn đang sống ở Anh. Cô chuẩn bị lâm bồn đứa con thứ 2 vào mấy tháng tới. Dù Liêu Bích Lệ không chịu được cảnh bồ trở về bên vợ nhưng mỗi khi Alvin Chau tặng quà đắt tiền và mua nhà cho cô, cơn giận của cô lại tan biến.

quyet khong ly hon voi vo, ty phu song bai alvin chau tang hoa lam lanh - 4

Mối quan hệ tay ba khiến nhiều người khó hiểu.

Hiện tại, cuộc sống tình cảm của Alvin Chau - Liêu Bích Lệ - Trần Tuệ Linh vẫn là tiêu điểm trên mặt báo. Khó có bà vợ nào chấp nhận cuộc sống chung chồng như Trần Tuệ Linh. Nhiều người thắc mắc rằng một vị doanh nhân trẻ như cô tại sao không chấm dứt với người chồng lăng nhăng như Alvin Chau. Tuy nhiên, Trần Tuệ Linh không có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ