Quyết sinh 3 năm 2 đứa, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun thông báo có bầu lần 2

Công ty quản lý xác nhận Jeon Ji Hyun chuẩn bị chào đón con thứ 2.

Sáng nay (ngày 26/6), công ty quản lý của Jeon Ji Hyun đã tuyên bố thông tin nữ diễn viên nổi tiếng đang mang bầu đứa con thứ 2. Được biết, em bé trong bụng của Jeon Ji Hyun đã được 10 tuần. "Mợ chảnh" đang ở trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

quyet sinh 3 nam 2 dua, "mo chanh" jeon ji hyun thong bao co bau lan 2 - 1

Công ty quản lý xác nhận Jeon Ji Hyun có bầu lần 2.

Như vậy, Jeon Ji Hyun sẽ chính thức chào đón thiên thần nhỏ thứ 2 vào năm 2018. Dự kiến ngày hạ sinh của cô là vào tháng 2 năm sau.

Sau khi biết tin mình có bầu lần 2, Jeon Ji Hyun dành thời gian chủ yếu để nghỉ ngơi. Cô ngưng hoạt động phim ảnh và chỉ tham gia một số sự kiện nổi bật. Cách đây không lâu, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Jeon Ji Hyun cùng chồng và cậu con trai 1 tuổi đi ăn tại một nhà hàng. Bức tranh gia đình hạnh phúc nhanh chóng thu hút sự chú ý của cánh phóng viên.

quyet sinh 3 nam 2 dua, "mo chanh" jeon ji hyun thong bao co bau lan 2 - 2

Hình ảnh gia đình hạnh phúc đi ăn cùng nhau.

Jeon Ji Hyun và Choi Jun Hyuk kết hôn vào năm 2012. Cặp đôi là bạn bè "thanh mai trúc mã" từ bé. Choi Joon Hyuk là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Hàn Quốc Lee Young Hee. Anh đang làm việc tại ngân hàng Bank of America. Sau khi kết hôn, Jeon Ji Hyun sống khá thoải mái cùng với gia đình nhà chồng. Cô vẫn đóng phim nhưng hạn chế nhiều hơn trước.

quyet sinh 3 nam 2 dua, "mo chanh" jeon ji hyun thong bao co bau lan 2 - 3

Chân dung chồng của Jeon Ji Hyun.

Tháng 2 năm ngoái, Jeon Ji Huyn hạ sinh con trai đầu lòng sau 4 năm kết hôn. Khán giả hi vọng, thiên thần nhỏ thứ 2 nhà "nàng tiên cá" sẽ là một bé gái.

quyet sinh 3 nam 2 dua, "mo chanh" jeon ji hyun thong bao co bau lan 2 - 4

Jeon Ji Hyun vừa kết thúc dự án Huyền thoại biển xanh, hợp tác cùng Lee Min Ho.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz