Quỳnh Búp Bê: Lại thêm một người chết, ai muốn sống nhất định phải tránh xa... Quỳnh "ám quẻ"?

Ngày 02/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Bất cứ ai có liên quan tới Quỳnh (Phương Oanh) trong bộ phim Quỳnh Búp Bê đều gặp phải số phận bi thảm.

Nghĩa khuyên Quỳnh nên giải quyết sớm My "Sói" trong tập 23 "Quỳnh Búp Bê" (Nguồn: Fanpage phim)

Sau hơn 20 tập phim Quỳnh Búp Bê được phát sóng, khán giả phát hiện ra rằng: Bất cứ ai liên quan tới Quỳnh (Phương Oanh) đều có kết thúc đau đớn. Cảnh (Doãn Quốc Đam) bị tàu cán chết, Lan "cave" (Thanh Hương) bị cưỡng hiếp tập thể rồi điên điên dại dại... Mới đây, Nghĩa (Duy Hưng) - người thay Cảnh chăm sóc cho Quỳnh và Lan "cave" cũng bị lộ cái kết bị My "Sói" (Thu Quỳnh) đánh chết.

Nhiều khán giả đồng ý rằng, nữ chính Quỳnh "Búp Bê" nên đổi biệt danh thành Quỳnh "ám quẻ" hoặc Quỳnh "sao chổi" mới đúng vì ai liên quan tới cô cũng gặp xui xẻo và đau khổ. 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 1

Ai quen biết Quỳnh cũng đều có kết thúc bi kịch?

Đối xử tốt với Quỳnh... đều sẽ chết

Trong hình ảnh hậu trường mới được tiết lộ, Nghĩa bị My "Sói" đánh cho máu me đầy mặt. Liên hệ với preview tập 23, Nghĩa đã khuyên Quỳnh nên giải quyết sớm với My "Sói" vì ả ta sẽ có rất nhiều thủ đoạn thâm độc để trả thù cô. Khán giả suy đoán Nghĩa đã bất chấp thân mình để ngăn cản My "Sói" làm hại Quỳnh nhưng kết quả anh bị "Tú bà" gian ác này "úp sọt" và đánh chết. 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 2

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 3

Cảnh My "Sói" đánh Nghĩa bê bết máu mới được tiết lộ.

Trước Nghĩa, Cảnh "soái ca" là người yêu thương và chở che cho Quỳnh từ đầu tới cuối. Tình yêu dành cho Quỳnh chỉ mới được đáp trả bằng một nụ hôn thì anh đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Trên đường đưa con trai của Quỳnh chạy trốn, Cảnh bị đàn em của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) đánh ngất và bỏ giữa đường ray tàu hỏa. Kết quả, anh bị tàu cán "tan xương nát thịt". 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 4

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 5

Khổ nhất phải kể đến Lan "cave". Ngay từ khi gặp Quỳnh, Lan luôn cố gắng bảo vệ cô nhưng bản thân Lan lại liên tục gặp vận xui. Cô bị ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) cho người đánh "lên bờ xuống ruộng" vì Quỳnh thường xuyên tìm cách bỏ trốn, thậm chí còn cắn cả khách.

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 6

Sau này, Lan muốn làm lại cuộc đời nhưng bị nhà chồng từ hôn ngay ngày cưới, bị cưỡng hiếp tập thể... Cô bị điên điên dại dại sau tai nạn "sống dở chết dở". Trong những ảnh hậu trường được tiết lộ, số phận của Lan có thể kết thúc bằng việc cô nhảy sông tự tử hoặc bị chồng "hụt" đâm trên đường tàu. 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 7

Các chị em trong xóm trọ "gái làng chơi" dù ban đầu ghét Quỳnh nhưng sau đó cũng thương và đối xử tốt với mẹ con cô. Nhưng Quỳnh vào làm chưa được bao lâu thì Thiên Thai bị công an triệt phá, các chị em "gái ngành" mất luôn công ăn việc làm. 

Đối xử không tốt với Quỳnh... thì bị công an bắt hoặc bị đưa vào làm "gái làng chơi"

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 8

Cơ nghiệp cả đời của ông Cấn xây dựng bị sụp đổ sau khi có thêm "gà mới" là Quỳnh.

Những người đối xử tệ bạc với Quỳnh cũng không thoát khỏi "lời nguyền sao chổi". Ông Cấn muốn kiếm tiền trên thân xác của cô. Kết quả việc kinh doanh không thuận lợi, thường xuyên phải đền tiền cho khách bởi Quỳnh... chẳng phải là gái còn trinh, lại dám cắn khách.

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 9

Phong (Trọng Lân) ban đầu đối xử tốt với Quỳnh vì yêu thích nhưng sau đó lại giam lỏng cô. Kết quả, qua lại với Quỳnh chưa được mấy ngày, Phong đã bị Vũ "sắt" đánh què chân. Cả bố con Phong bị công an bắt vào tù bóc lịch vì buôn bán ma túy ngay trong sân nhà.

Còn "Tú ông" Phú chỉ mới định đưa Quỳnh về làm "gà" nhà mình và gặp gỡ cô vài lần đã bị Cảnh đánh cho "sấp mặt" ngay trên giường khách sạn.

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 10

Em gái Đào (Quỳnh Kool) lỡ chửi mắng, khinh miệt Quỳnh trong những tập gần đây cũng bị lộ kết cục thảm. Những hình ảnh, clip hậu trường được tiết lộ, Đào sẽ bị My "Sói" tát "lật mặt" vì dám cướp bồ của đàn chị. Sau này, Đào cũng bị đưa vào con đường làm "gái bán hoa" - nghề mà cô khinh ghét. 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 11

Đương nhiên, người đối xử tàn tệ với Quỳnh là My "Sói" chắc chắn sẽ gặp kết cục thê thảm nhất. Cả đời moi tiền đàn ông, My "Sói" lại rơi vào lưới tình của Kiên (Mạnh Quân) và khao khát có được một mái nhà hạnh phúc cùng anh. Tuy nhiên, Kiên lại rung động và yêu Đào. Anh chỉ xem My "Sói" là người cung cấp ma túy cho mình chơi. 

Thậm chí, sau này, My "Sói" có thể bị đánh chết ngay trong nhà mà không có bất cứ ai đoái hoài. 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 12

My "Sói" sẽ chết trong cô độc?

Lỡ nói chuyện vài câu với Quỳnh... thì vợ chết

Chỉ mới nói chuyện vài câu cùng Quỳnh ở Thiên Thai mà Vũ "sắt" cũng bị "Sao Chổi" bám theo. Anh sắp được trở thành cha và chuẩn bị quay về con đường làm ăn hợp pháp.

Những tưởng Vũ "sắt" sắp có một gia đình ba người êm ấm, hạnh phúc thì đùng, vợ của anh bị bắn chết - một xác hai mạng. Trong những ngày đau thương đó, Vũ đã nhận nuôi một đứa bé nên anh mới có động lực để sống tiếp. 

quynh bup be: lai them mot nguoi chet, ai muon song nhat dinh phai tranh xa... quynh "am que"? - 13

Ban đầu, khi theo dõi Quỳnh Búp Bê, khán giả thương cảm cho Quỳnh vì quá khứ của cô là một chuỗi những bi kịch: bị bố dượng cưỡng bức, bị bán vào động mại dâm, bị chia cắt với con trai... Nhưng giờ đây, nhiều người đã phải thốt lên rằng: Nếu muốn an toàn tính mạng thì phải nhanh nhanh chóng chóng mà tránh xa Quỳnh "ám quẻ". 

Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên VTV3. 

Quỳnh Búp Bê: Anh trai ngụp lặn dưới sông tìm xác Lan cave?
Hình ảnh hậu trường phim Quỳnh Búp Bê được tiết lộ khiến khán giả thót tim vì có khả năng Lan "cave" (Thanh Hương) sẽ nhảy sông tự tử.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê