Quỳnh Búp Bê: Anh trai ngụp lặn dưới sông tìm xác Lan "cave"?

Ngày 02/11/2018 05:02 AM (GMT+7)

Hình ảnh hậu trường phim Quỳnh Búp Bê được tiết lộ khiến khán giả thót tim vì có khả năng Lan "cave" (Thanh Hương) sẽ nhảy sông tự tử.

Lan "cave" điên loạn bị anh trai nhét cơm vào mồm. (Nguồn: Fanpage phim)

Số phận của Lan "cave" (Thanh Hương) trong phim Quỳnh Búp Bê là điều khiến khán giả lo lắng và thấp thỏm không yên nhất. Dù cô là một cô gái tốt luôn hy sinh tất cả cho gia đình nhưng cuộc đời lại là một chuỗi những thảm kịch.

Trong hình ảnh hậu trường phim mới được tiết lộ gần đây, khán giả lại thót tim vì có khả năng Lan "cave" sẽ kết thúc cuộc đời mình bằng việc nhảy sông tự tử. 

quynh bup be: anh trai ngup lan duoi song tim xac lan "cave"? - 1

Anh trai bất lực trước bệnh tình của Lan.

Ở những tập gần đây của Quỳnh Búp Bê, bi kịch liên tục ấp đến với Lan "cave". Cô bị cưỡng hiếp tập thể, gặp tai nạn "sống dở chết dở", giờ đây lại điên điên dại dại đến mức anh trai phải nhét cơm vào mồm. Với tình trạng hoảng loạn, tâm thần không ổn định của Lan, khán giả sợ cô sẽ làm điều dại dột.

quynh bup be: anh trai ngup lan duoi song tim xac lan "cave"? - 2

Hình ảnh diễn viên Tiến Huy lội dưới sông.

Và đúng như điều người xem lo sợ, nam diễn viên Tiến Huy - đảm nhận vai anh trai Lan "cave" đã chia sẻ hình ảnh mình lặn lội dưới sông với dòng trạng thái: "Sáng ra đã phải bơi." 

Phải chăng trong cơn điên dại, Lan "cave" đã bỏ trốn được khỏi nơi mẹ và anh trai nhốt cô rồi chạy ra sông tự tử. Anh trai vì thương Lan mà lặn ngụp dưới sông để mong cứu hoặc tìm được xác của em gái? 

quynh bup be: anh trai ngup lan duoi song tim xac lan "cave"? - 3

quynh bup be: anh trai ngup lan duoi song tim xac lan "cave"? - 4

Đoàn phim đang thảo luận cảnh quay bên bờ sông.

Đương nhiên, số phận cuối cùng của Lan vẫn phải chờ những tập tiếp theo lên sóng mới có câu trả lời. Nhưng nếu thực sự Lan tự tử chết thì nhiều khán giả sẽ xem như đây là một sự giải thoát đối với cô. Bởi nếu Lan vẫn tiếp tục sống trong điên dại thì thật sự đáng thương. Còn nếu cô khỏi bệnh thì sẽ lại bị người đời chửi rủa, bất lực nhìn em gái đi vào vết xe đổ của mình và đau đớn bởi ký ức khủng khiếp vì bị cưỡng hiếp tập thể. 

Quỳnh Búp Bê hiện đang được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

30 chưa phải Tết: Thái tử Thiên Thai sẽ vượt ngục trở lại ở cuối phim Quỳnh Búp Bê?
Nam diễn viên Trọng Lân tiết lộ nhân vật Phong của anh và Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) chỉ tạm thời biến mất sau tập 15 Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê
Tin hay đừng bỏ lỡ