30 chưa phải Tết: "Thái tử" Thiên Thai sẽ vượt ngục trở lại ở cuối phim Quỳnh Búp Bê?

Ngày 01/11/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Trọng Lân tiết lộ nhân vật Phong của anh và Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) chỉ tạm thời biến mất sau tập 15 Quỳnh Búp Bê.

Trọng Lân cho biết khán giả có thể tiếp tục nuôi hy vọng Cảnh "soái ca" quay trở lại (Nguồn video: Facebook)

Sau tập 15 Quỳnh Búp Bê, sự vắng bóng của hai nhân vật Phong (Trọng Lân) và Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) khiến nhiều người xem tiếc nuối. Trong buổi livestream với khán giả gần đây, nam diễn viên Trọng Lân cùng Duy Hưng (đóng vai Nghĩa) đã có nhiều chia sẻ về số phận của các nhân vật trong phần 2 Quỳnh Búp Bê khiến khán giả thích thú và vui mừng. 

30 chua phai tet: "thai tu" thien thai se vuot nguc tro lai o cuoi phim quynh bup be? - 1

Thời điểm Phong bị bắt vì mua bán ma túy trong sân nhà, anh đang bị gãy một chân.

Trọng Lân cho biết dù sau tập 15 anh tạm thời biến mất nhưng theo kịch bản, nhân vật của anh vẫn còn xuất hiện ở phần sau: "Hiện tại, kịch bản đang trong giai đoạn sửa để nhân vật Phong có thể xuất hiện lại. Với số lượng ma túy lớn như vậy thì chắc chắn Phong không thể chạy án được. Vậy nên, chắc kịch bản sau này Phong sẽ trốn được khi bị bắt rồi quay trở lại ở những tập sau."

"Thái tử" Thiên Thai còn hài hước bật mí: "Dù tôi chỉ còn một chân thì vẫn sẽ cố bật tường để trở về cùng mọi người."

30 chua phai tet: "thai tu" thien thai se vuot nguc tro lai o cuoi phim quynh bup be? - 2

Trọng Lân cho biết Phong sẽ cố vượt ngục để quay trở lại.

Về kỷ niệm khi đóng cặp cùng nữ diễn viên Phương Oanh đảm nhận vai Quỳnh, Trọng Lân chia sẻ: "Nụ hôn trộm của Phong dành cho Quỳnh trước đây, tôi đã phải quay đi quay lại tới 5 lần. Tức là tôi đã phải hôn diễn viên Phương Oanh tới 5 lần đấy. (Cười)

Khi đóng cảnh hôn, đương nhiên phải có cảm xúc mới có thể diễn đạt được nhưng khi đóng máy về nhà, tôi luôn phân định rạch ròi đâu là tình cảm thật và đâu là của nhân vật. Ấn tượng của tôi về Phương Oanh đó là cô ấy rất xinh đẹp cả trong phim lẫn ngoài đời". 

30 chua phai tet: "thai tu" thien thai se vuot nguc tro lai o cuoi phim quynh bup be? - 3

Theo Trọng Lân, khán giả có thể tiếp tục hy vọng Cảnh còn sống.

Việc Cảnh "soái ca" còn sống hay đã chết là câu hỏi lớn nhất trong lòng người xem ở thời điểm hiện tại. Trọng Lân đã giải đáp thắc mắc của người xem: “Chắc chắn rồi. Bản thân Lân rất yêu thích nhân vật Cảnh. Mọi người vẫn đang mông lung Cảnh sống hay chết, vậy thì mọi người cứ nuôi hy vọng đi. Nếu Cảnh không xuất hiện nữa thì anh ấy vẫn hiện hữu trong tim mọi người”.

30 chua phai tet: "thai tu" thien thai se vuot nguc tro lai o cuoi phim quynh bup be? - 4

Sau khi Cảnh biến mất, Nghĩa là người quan tâm, chăm sóc Quỳnh và Lan "cave" (Thanh Hương).

Nam diễn viên Duy Hưng - đàn em tốt của Cảnh trong phim cũng đồng ý với chia sẻ của Trọng Lân:  “Lúc nào Cảnh cũng còn sống, lúc nào anh ấy cũng sẽ quay lại”. Còn về nhân vật Nghĩa thì anh cho biết: "Mọi người hãy cùng theo dõi để xem My "Sói" có thể "úp sọt" được Nghĩa không nhé!"

Đương nhiên, với tình hình phim còn nhiều biến động và kịch bản chưa được hé lộ thì số phận cuối cùng của các nhân vật vẫn còn là một ẩn số. Người xem chỉ có thể nuôi hy vọng và chờ đợi những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê để có được đáp án chính xác nhất. Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. 

Quỳnh Búp Bê: Cả đời tàn ác, My Sói bị đánh tới chết mà không ai đoái hoài?
Trong hình ảnh hậu trường Quỳnh Búp Bê được tiết lộ, My "Sói" (Thu Quỳnh) bị đánh chết không có ai tới cứu ngay tại nhà.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê