Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My "Sói" lõi đời vẫn "dại trai"!

Ngày 15/11/2018 13:00 PM (GMT+7)

Là "Tú bà" lọc lõi, hại đời không biết bao nhiêu cô gái nhưng My "Sói" (Thu Quỳnh) vẫn "dại trai" hết lần này tới lần khác trước Kiên (Mạnh Quân) trong Quỳnh Búp Bê.

My "sói" dùng ma túy khống chế bồ trẻ. (Nguồn: YouTube)

Quỳnh Búp Bê những tập gần đây khiến khán giả có cái nhìn khác về "giáo chủ bất bại" My "Sói" (Thu Quỳnh). Dù là một "Tú bà" lõi đời, luôn khiến đàn ông điên đảo vì mình, My "Sói" lại liên tục bị Kiên (Mạnh Quân) lừa tình.

Trái tim dành cho Đào (Quỳnh Kool) nhưng cứ mỗi lần lên cơn nghiện, Kiên lại về tìm My "Sói" và buông lời xin xỏ tha thứ. Bị mắng thẳng mặt điên à khi đề nghị làm đám cưới, bị "cắm sừng", My "Sói" vẫn "mắt nhắm mắt mở" cho Kiên "qua cửa". 

Việc người phụ nữ độc ác, tàn nhẫn, mưu mô như My "Sói" liên tục bị Kiên "xỏ mũi dắt đi" và rơi nước mắt vì tình khiến khán giả cảm thán: "Hóa ra dù gai góc tới đâu, phụ nữ cũng mong muốn có một bờ vai để dựa vào." Một số khác lại thắc mắc, thầy giáo Kiên "bám váy đàn bà" có gì hấp dẫn mà khiến My "Sói" điên tình và "dại trai" đến vậy?

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 1

My "Sói" yêu Kiên...

Mỹ nam lịch thiệp

Sức hút đến từ độ đẹp trai của Kiên là không thể phủ nhận. Anh không chỉ điển trai mà còn lịch thiệp, chín chắn hơn mỗi lần diện sơ mi đi dạy. Không chỉ My "Sói" si mê mà "đám gà" của cô cũng ấn tượng với vẻ đẹp trai của Kiên. Khi ngắm ảnh của Kiên, các em không quên nhắc My "Sói" phải nhớ giữ người yêu, bởi đẹp trai như anh rất dễ "chiêu ong dụ bướm". 

Nhiều người vẫn nói rằng vẻ đẹp tâm hồn quan trọng hơn vẻ đẹp bên ngoài. Nhưng đẹp trai có thể gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Có người yêu đẹp trai cũng dễ khiến các cô gái thấy vui vẻ.

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 2

... nhưng trái tịm anh lại dành cho Đào.

Người đàn ông trí thức

Con trai có tài luôn có sức hút kỳ lạ với phái nữ. Đặc biệt, một người đàn ông trí thức, hiểu rộng, biết nhiều luôn khiến phụ nữ nảy sinh cảm giác ngưỡng mộ và khâm phục, muốn được ở bên.

My "Sói" kinh doanh "vốn tự có", bị người đời khinh ghét. Vậy nên, có thể được một người đàn ông học thức, được nhiều người nể trọng yêu thương càng khiến cô có cảm giác thành công. Thích được ở bên người tài giỏi, âu cũng là tâm lý chung của nhiều người.

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 3

"Mật ngọt chết ruồi"

"Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai" là kinh nghiệm tình yêu được nhiều người rỉ tai nhau. Khoản ngon ngọt, nhẹ nhàng, thề thốt thì khó ai có thể vượt mặt thầy giáo Kiên. Dù tát, bóp cổ cho My "Sói" sấp mặt rồi ôm đồ bỏ đi, Kiên vẫn có thể ngọt ngào khiến tình nhân nguôi giận.

"Mấy ngày xa em, anh mới biết em quan trọng với anh nhường nào. Từ nay, anh sẽ không làm phải buồn nữa." Vốn trong lòng luôn muốn Kiên quay về, giận dỗi quay lưng nhưng không nỡ đóng cửa lại, My "Sói" đương nhiên sẽ mềm lòng trước những lời "thề non hẹn biển" này. 

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 4

Gọi là có, cần là tới

Khi Kiên chưa phải lòng Đào, anh thật sự là một người bạn trai lý tưởng của My "Sói". Nhất nhất nghe lời, chỉ cần My "Sói" muốn đi đâu, Kiên sẽ ngay lập tức đưa cô đi. Đi làm về, anh cũng ngoan ngoãn ở nhà cùng cô. Có thể nói trước ngày Đào tới, Kiên chỉ có duy nhất My "Sói" và hết lòng "phục vụ" bạn gái. 

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 5

Bất chấp tất cả để bảo vệ người mình yêu

Có thể xem thầy Kiên là soái ca đích thực bởi khi anh yêu là yêu thật lòng và bất chấp tất cả để bảo vệ người mình yêu. Anh sẵn sàng đối đầu với My "Sói" để bảo vệ Đào. Thậm chí, trong các diễn biến mới được tiết lộ, có thể Kiên đã chính thức lật mặt, thuê giang hồ "tẩn" My "Sói" bầm giập để lấy lại clip cho Đào. 

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 6

Trước nay, Kiên chỉ xem My "Sói" là người cung cấp thuốc cho mình. Cô cho anh thứ anh cần, anh cho cô thứ cô muốn chứ không hề có tình yêu. Tiếc rằng, cuối cùng My "Sói" lại yêu Kiên thật lòng, còn trái tim của Kiên lại không đặt ở My "Sói".

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My amp;#34;Sóiamp;#34; lõi đời vẫn amp;#34;dại traiamp;#34;! - 7

Người phụ nữ cay độc cả một đời cuối cùng vì người con trai mình yêu mà chấp nhận "dại trai". Tiếc rằng, yêu sai người khiến cuộc đời cô thêm bi kịch. Đi giành giật, trở nên xấu xa hơn và tìm mọi cách làm hại Đào nhưng ngay từ đầu, cô đã thua trong câu chuyện tình yêu của mình.

Quỳnh Búp Bê những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Soái ca bảo kê mới: Vì tẩn dàn gái ngành Quỳnh Búp Bê, tôi bị gia đình... hắt hủi
Nam diễn viên Duy Hưng cũng bật mí cái kết của cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến hiện nay là Nghĩa "bảo kê" và Quỳnh (Phương Oanh) trong Quỳnh Búp...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh