Quỳnh Chi: "Con không phải món hàng để giành qua giành lại"

Ngày 01/06/2015 09:13 AM (GMT+7)

Nữ MC Quỳnh Chi quyết định khép lại lùm xùm gia đình bằng những trải lòng mới đây nhất.

Gần 1 tháng sau khi MC Quỳnh Chi có những tâm sự gây "rúng động" cả giới showbiz về những bí mật đằng sau cuộc hôn nhân hào nhoáng nhưng không hạnh phúc của cô. Kể từ đó tới nay, người đẹp liên tục nhận được những lời động viên, chia sẻ; bên cạnh đó cũng là những áp lực từ khi cô công khai chuyện đời tư. Vào tối qua, MC Quỳnh Chi đã chính thức lên tiếng nhằm khép lại những ồn ào, đồng thời cũng là để trả lời cho những câu hỏi và quan tâm từ người hâm mộ. Chúng tôi xin phép được trích đăng đầy đủ bức "tâm thư" của Quỳnh Chi:

"Thưa mọi người,

Vì chính Chi đã quyết định chia sẻ câu chuyện của mình trên mặt báo, cho nên đến giờ phút này Chi nghĩ mình cũng nên có câu trả lời cho mọi người. Để phần nào có trách nhiệm với những hỏi han “Câu chuyện đến đâu rồi Chi?” -  chính là câu hỏi Chi nhận được mỗi ngày.

Quyết định Chi có trách nhiệm nuôi dưỡng con trai đến tuổi trưởng thành của Toà Án Nhân Dân Thành Phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã chính thức có hiệu lực! Tuy nhiên hiện tại, vì nhiều lý do nên Chi không có cơ hội được gần con. Qua đây, Chi cũng muốn chia sẻ một điều, là một người mẹ, Chi tha thiết mong con trở về với mình, đã hơn 150 ngày Chi chưa được gặp con!

Quỳnh Chi: quot;Con không phải món hàng để giành qua giành lạiquot; - 1

Quỳnh Chi và con trai.

Thế nhưng, những hấp tấp vội vàng của những người trẻ, mà bản thân người nào làm thì người đó chịu, chứ không phải là trẻ con. Cho nên Chi buộc mình phải vững vàng trước những gì Chi đang trải qua, Chi buộc mình không làm gì chỉ vì lợi ích của bản thân cho đến khi có được sự tự nguyện phía “bên kia”, không cần dùng đến bất kì hình thức đối kháng nào, không để buồn chất buồn, nỗi đau chất chồng nỗi đau cho bất kì một ai mà có duyên là người thân với Chi nữa.

Và cũng bởi bé con không phải là món hàng để giành qua giành lại, Chi không đủ can đảm để làm những chuyện mà mình biết chắc sẽ đẩy con mình vào tình huống khó khăn. Câu chuyện đã qua, Chi đang và sẽ dần quên, điều quan trọng là con trai hiện giờ vẫn đang được chăm sóc trong điều kiện tốt và nhiều tình yêu thương. 

Và rất có thể, rất nhanh thôi, khi những đứa em của con trai Chi ra đời.. Mình không đoán trước được tương lai, nhưng mình cần niềm tin để lạc quan mà sống tiếp, tin tưởng thời gian sẽ thay đổi nhiều thứ và những điều quý giá nhất của mình sẽ sớm quay trở về với mình - trong sự tự nguyện mà ở đó không có bất kì người thân nào của con trai Chi bị tổn thương. 

Cảm ơn mọi người đã chia sẻ động viên cũng như chia sẻ với Chi, như những ngày qua."

Ngày hôm qua cũng là sinh nhật của Trần Văn Chương - chồng Quỳnh Chi. Cô đã đăng tải một bức hình để chúc mừng sinh nhật anh, nhưng lại tránh không gọi anh là "chồng" mà dùng cụm từ tiếng Anh "dad of my son" - "bố của con tôi", nhằm úp mở chuyện cả hai đã hết duyên vợ chồng.

Quỳnh Chi: quot;Con không phải món hàng để giành qua giành lạiquot; - 2

Quỳnh Chi chúc mừng sinh nhật chồng cũ: "Happy birthday my friend - dad of my son!"

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay