Quỳnh Chi kiệt sức sau khi tiết lộ đơn phương ly hôn chồng

Ngày 05/05/2015 16:27 PM (GMT+7)

Nữ MC cũng gửi lời cảm ơn tới những lời động viên của bạn bè sau khi cô tiết lộ về sóng gió gia đình.

Cách đây chưa lâu, MC Quỳnh Chi đã có những lời tâm sự về việc cô đơn phương ly hôn chồng khiến dư luận xôn xao. Trong những chia sẻ của mình với báo giới, Quỳnh Chi cho biết cô và gia đình chồng không thể hòa hợp, và đó là lý do chính dẫn tới sự đổ vỡ hôn nhân của cô sau 3 năm. Nữ MC cũng khiến nhiều người bị shock khi cô cho biết hiện đang "giành giật" quyền nuôi con với gia đình chồng, hiện tại cô không biết con mình đã bị đưa đi đâu.

Sau những chia sẻ về sóng gió gia đình, Quỳnh Chi đã lên tiếng trên trang cá nhân để chính thức xác nhận chuyện cô và mẹ chồng xô xát ở khách sạn để giành quyền nuôi con: "Với người khác em không biết là thế nào. Nhưng với em nói ra hết như thế này là mới là thật sự kết thúc. Thông tin em đã cương quyết vì đó là cách duy nhất em có thể làm bây giờ. Nhưng em, đang nằm co ro trong phòng ép mình ngủ cho qua hết ngày hôm nay, dậy để gõ những dòng này, vì em sợ mọi người không hiểu hết. Xin lỗi anh nhưng báo chí họ không mô tả đầy đủ đươc.

quynh chi kiet suc sau khi tiet lo don phuong ly hon chong - 1

Hôn nhân của MC Quỳnh Chi với chồng đại gia đổ vỡ vì lý do không thể hòa hợp với gia đình nhà chồng.

Anh không phải chưa từng đứng ra bảo vệ em, lần ở Sheraton (khách sạn nơi mẹ chồng Quỳnh Chi giữ con của cô - PV), anh đã đạp nát 1 cái máy ở khách sạn để cản chân mẹ, để em có thể bế con ra ngoài. Em biết tại sao anh lại làm như vậy, có lẽ sau này anh cũng tự hỏi lại bản thân, bao nhiêu lần anh đã thử nhưng không lựa chọn được, tại sao lần đó anh lại chọn bênh em. Anh biết tại sao không? Vì lúc đó em đang bị mẹ kẹp cổ! Và cái giá anh phải trả là bị gia đình hắt hủi 1 thời gian dài, lúc mà sau này anh từng nói với em anh chỉ muốn chết đi còn em mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy mắc nợ anh.

Về tiềm thức chúng ta - 2 con người đã từng đi cùng nhau 1 chặng đường không dài, nhưng đầy biến cố, không hề ghét nhau. Bằng chứng là nếu có ai làm em đau quá, anh vẫn sẽ bênh em (điều khiến em giận anh là anh vô tâm không nhận ra nối đau tinh thần mới chính là nỗi đau lớn nhất).

quynh chi kiet suc sau khi tiet lo don phuong ly hon chong - 2

Quỳnh Chi đã không được gặp con một khoảng thời gian dài.

Anh hãy cứ hành động như cách anh lựa chọn. Em biết mẹ sẽ lại khóc, lại gây áp lực cho anh, em xin lỗi anh thật nhiều. Nhưng anh hãy cứ tiếp tục đứng ngoài cuộc chiến của những người phụ nữ. Nếu em là anh, là con của mẹ, em cũng sẽ hành động như anh. Anh còn nhớ lúc chưa căng thẳng, khi chúng ta ngồi xuống chia tay trong hoà bình, chúng ta đã nói gì với nhau không. Chúng ta đã có 1 bài học kinh nghiệm rất lớn, chúng ta giờ đã biết ai, với những đức tính và điều kiện như thế nào thì mới ở bền với mình được. Và chúng ta chúc nhau hạnh phúc. Chúng ta kết thúc cuộc nói chuyện bằng 1 nụ cười nhẹ, cười cho chính sự trẻ dại của chúng ta, nhưng cũng cười vì nghĩ lại thì chúng ta đã lời 1 "thằng cu" còn gì."

Bên cạnh đó, MC Quỳnh Chi cũng gửi lời cảm ơn tới những lời động viên của bạn bè và đồng nghiệp khi đọc những lời tâm sự của cô trên báo. Người đẹp cho biết hiện tại cô đã rất kiệt sức sau nhiều đêm không ngủ: "Bao lâu rồi Chi mới có cảm giác được an ủi như thế này nhỉ.. Chi chẳng nhớ nữa. Nhưng Chi biết trong lúc Chi đang sung sương, có những người sẽ vì Chi mà không vui, nên Chi cũng không cho phép bản thân mình vui lâu. Chi chỉ muốn nói là Chi trân trọng, và tất cả những lời chia sẻ đó có ý nghĩa với Chi nhiều lắm. Nhưng hôm nay Chi kiệt sức rồi, Chi trả lời lúc khác nhe. Vì không muốn mọi người viết cho Chi dài như thế, mà Chi chỉ có thể trả cho mọi người 2 chữ Cảm ơn."

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay