Rapper Tiến Đạt và bà xã tung ảnh cưới đẹp như tranh ở quê hương của tình cũ Hari Won

Ngày 24/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới ngọt ngào của Đinh Tiến Đạt và vợ mới cưới Lê Thụy Vy khiến công chúng trầm trồ.

XEM VIDEO: Đinh Tiến Đạt cùng cô dâu song ca trong đám cưới 

Cuối năm 2018, Rapper Tiến Đạt đã chính thức làm đám cưới cùng cô dâu Lê Thụy Vy sau hơn 1 năm gắn bó. Đến tối ngày 13/1/2019, tiệc cưới lần hai của cặp đôi diễn ra tại TP.HCM dành riêng cho đồng nghiệp, bạn bè. Dù là người của công chúng nhưng các thông tin, hình ảnh về ngày trọng đại đều được Đinh Tiến Đạt cùng bà xã giữ kín.

Rapper Tiến Đạt và bà xã "về chung một nhà" vào cuối năm 2018.

Đám cưới bí mật của cả hai khiến dân tình bất ngờ.

Dường như không muốn bị dư luận làm phiền, nên mãi tới bây giờ Đinh Tiến Đạt và Lê Thụy Vy mới công khai ảnh cưới. Bộ ảnh được thực hiện tại Hàn Quốc. Dù có ý tưởng đơn giản nhưng cảnh sắc đẹp như tranh vẽ của xứ sở kim chi, hòa với vẻ hạnh phúc rạng rỡ của Tiến Đạt và Thụy Vy khiến bộ ảnh cưới trở nên đẹp, lãng mạn hơn.

Bà xã Tiến Đạt vừa chia sẻ bộ ảnh cưới ngọt ngào chụp ở Hàn Quốc.

Dù có ý tưởng đơn giản nhưng vẻ rạng rỡ và hạnh phúc của cả hai đã khiến bộ ảnh thêm đẹp.

Ngoài ra, cô dâu Lê Thụy Vy cũng chia sẻ thêm một đoạn thông tin khá thú vị. Cô tiết lộ: “Kế hoạch đám cưới, chụp hình cưới chắc cũng là một trong những thứ làm mọi người đau đầu nhất phải không? Đúng đó, khó thiệt khó vì 2 người ai cũng thích tự nhiên như bà điên và chọn địa điểm toàn các ý tưởng "điên rồ"" kiểu: Em ơi đi Ladakh chụp hình đi/Em ơi đi Cuba chụp hình nha/Em ơi vô rừng chụp hình được không…

Cuối cùng không ngờ là đi Hàn Quốc chụp, mà tự nhiên đi công việc hứng lên quyết định thôi chụp ở Hàn đi, may mà vẫn kịp để nhận hình cưới trước đám cưới 1 tuần. Còn lí do vì sao nhìn tấm nào hai đứa cũng cười như điên?

Là vì muốn đơn giản mà anh thợ lại không đơn giản, nên cứ mỗi lần kêu diễn là tự nhìn nhau cười kiểu "mày hả cưng, bày đặt đi Hàn Quốc chụp hình hả cưng", tới nỗi mới được vài chỗ là hỏi anh chụp hình có thể ngưng được không, ảnh còn rất nhiệt tình kiểu “chưa hết cảnh đẹp, chịu khó đi chút nữa đi”. Hú hồn hình nhìn cũng thích thích không thôi chắc tiếc hoài hoài.

Mà có người còn hẹn sang năm đi Ladakh chụp tiếp, em nghe mà mắc cười vì hình cưới mà giống như chụp hình quảng cáo từ Hàn Quốc lên Đà Lạt, giờ còn đòi đi Ladakh chụp 8000 tấm rồi “anh ơi ok fine em ổn”.

Cô dâu Lê Thụy Vy tiết lộ thêm nhiều thông tin thú vị về hậu trường chụp ảnh cưới.

Theo đó, thậm chí Rapper Tiến Đạt còn có ý định năm sau đi Ladakh chụp thêm bộ ảnh nữa.

Một số hình ảnh lãng mạn khác của cặp đôi:

Rapper Tiến Đạt tổ chức tiệc cưới lần thứ 2, hiếm hoi sao Việt tới chung vui
Một số đồng nghiệp trong showbiz đã tới chúc mừng Tiến Đạt. Ca sĩ Phương Thanh không thể tới dự vì đang lưu diễn ở Hàn Quốc.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ