Rộ nghi vấn Chúng Huyền Thanh "cưới chạy" vì đang mang bầu

Ngày 29/12/2017 13:30 PM (GMT+7)

Theo một nguồn tin thân thiết với Chúng Huyền Thanh, cô đang mang thai 3 tháng và buộc phải rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Clip Chúng Huyền Thanh được bạn trai Jay Quân cầu hôn.

Vào ngày 28/12, hôn lễ chính thức của người mẫu Chúng Huyền Thanh và chú rể Jay Quân đã được tổ chức tại Hải Phòng. Nhiều bạn bè và người thân của cặp đôi đã có mặt từ rất sớm để chúc mừng ngày trọng đại này. 

Người mẫu Chúng Huyền Thanh gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy như công chúa. Cặp đôi người mẫu sánh đôi bên nhau trong sự chứng kiến, chúc phúc từ đông đảo người thân, bạn bè ở quê nhà.

Chúng Huyền Thanh và ông xã Jay Quân.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ một nguồn tin thân thiết với Chúng Huyền Thanh, cô đang mang thai 3 tháng và buộc phải rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Cũng trong đám cưới, nhiều người nói không khó để nhận ra Chúng Huyền Thanh liên tục tạo dáng chụp ảnh bằng cách che bụng. 

Đáng nói hơn cả, chú rể Jay Quân cũng úp mở về chuyện gia đình có thêm thành viên mới. Anh chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu trong một buổi trưa lạnh để đến đây. Vợ chồng Quân rất cảm kích và hạnh phúc. Xin chúc cho mọi người sẽ luôn mạnh khỏe. Biết đâu đấy chuẩn bị đón thành viên mới của gia đình Quân lại mở tiệc được không ạ?".

Chúng Huyền Thanh luôn dùng tay và hoa để che vòng 2.

Trang phục Chúng Huyền Thanh chọn trong ngày cưới thường khéo léo che đi vòng 2.

Jay Quân chính là ngầm xác nhận việc gia đình đang chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt