Rõ ràng sinh con trai nhưng Angelababy lại mua đồ con gái cho con

Ngày 27/04/2017 09:15 AM (GMT+7)

Triệu Hựu Đình từng cảnh báo con trai Angelababy: "Hãy cẩn thận với mẹ con!"

Hôm qua (ngà 26/4), Angelababy đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên báo chí. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ về cuộc sống gia đình đặc biệt là cậu con trai nhỏ - Tiểu Hải Miên. Cuộc trò chuyện thu hút sự quan tâm của khán giả và nhận được khá nhiều bình luận.

ro rang sinh con trai nhung angelababy lai mua do con gai cho con - 1

Angelababy trong buổi phỏng vấn mới đây.

Nhắc tới con trai 3 tháng tuổi, Angelababy vui vẻ tâm sự: "Tiểu Hải Miên từ khi sinh cho đến nay thực sự lớn nhanh như thổi, lại giống bố béo y như nhau. Tôi rất lo lắng không biết sau này có thể bế nổi thằng bé nữa hay không. Cánh tay, đùi và mặt nhóc con đó giờ sắp thành hình vuông rồi".

ro rang sinh con trai nhung angelababy lai mua do con gai cho con - 2

Nữ diễn viên thích mua đồ con gái cho con trai mặc để chụp ảnh kỷ niệm.

Đặc biệt, trong cuộc phỏng vấn, bà xã Huỳnh Hiểu Minh còn tiết lộ cô có sở thích kỳ quái là mua váy cho con trai mặc và chụp hình kỷ niệm. Hành động tinh nghịch của Angelababy khiến nhiều người phì cười. Thậm chí, nữ diễn viên nổi tiếng còn tiết lộ cô đã lưu giữa một đống ảnh xấu của con trai và chụp những chỗ béo ú của cậu bé.

"Tôi và các bạn của tôi đều thích chụp những hình ảnh xấu xí của các cậu bé. Ví dụ như khi thằng bé nằm nghiêng, sẽ có khe ngực khá sâu nhé", Angelababy thích thú.

ro rang sinh con trai nhung angelababy lai mua do con gai cho con - 3

Hình ảnh nhóc con nhà Huỳnh Hiểu Minh được mẹ chia sẻ.

Thực tế, thời điểm Angelababy sinh con, nam diễn viên Triệu Hựu Đình từng cảnh báo trước cho cậu nhóc Tiểu Hải Miên: "Con nhất định phải cẩn thận với mẹ con. Cô ấy sẽ dùng đủ mọi trò quái đản với con đấy!". Dường như Triệu Hựu Đình đã nhìn ra sự tinh nghịch và quái đản của Angelababy.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh vừa đăng tải hình ảnh bà xã bầu bí. Thực tế, từng có tin đồn Angelababy nhờ người mang thai hộ nên vóc dáng không hề thay đổi so với thời con gái. Để bảo vệ vợ, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng hình thay câu trả lời.

ro rang sinh con trai nhung angelababy lai mua do con gai cho con - 4

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ hình ảnh khi vợ bụng bầu.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ