Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi bị hôn phu "phản bội"

Ngày 03/07/2015 09:52 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết trong lúc Hồ Hạnh Nhi bận với phim mới, hôn phu đã "phản bội" cô.

Rộ tin đồn Hồ Hạnh Nhi bị hôn phu "phản bội"

Mới đây, trên HKChannel vừa đăng tải thông tin khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, do Hồ Hạnh Nhi bận rộn quay phim mới nên vị hôn phu của cô đã có ngay tình mới. Một số thông tin tiết lộ chuyện Philip Lee đã hẹn hò với một người mẫu trẻ - Đào Chỉ Tôn. Cô này được mệnh danh là "Tiểu Trương Bá Chi" bởi thân hình và khuôn mặt khá giống với nữ diễn viên Sư tử Hà Đông.

ro tin don ho hanh nhi bi hon phu "phan boi" - 1
Rộ tin Philip Lee phản bội Hồ Hạnh Nhi hẹn hò Đào Chỉ Tôn.

Trong khi Hồ Hạnh Nhi đang bận rộn tại Đại lục, Philip Lee thường xuyên hẹn hò nhắn tin với Đào Chỉ Tôn. HK Channel cho biết: "Dù hẹn hò bên ngoài nhưng Philip Lee không có ý định chia tay với Hồ Hạnh Nhi. Anh chỉ vui chơi qua đường".

ro tin don ho hanh nhi bi hon phu "phan boi" - 2
Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee chuẩn bị làm đám cưới cuối năm nay.

Đáp trả những thông tin được đăng tải, đại diện của Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng phủ nhận nguồn tin trên và cho biết: "Tất cả chỉ là những tin đồn sai sự thật. Chỉ Tôn và Philip chỉ là bạn bè bình thường. Họ có nhiều bạn chung nên thường xuyên gặp nhau. Đó là chuyện rất hiển nhiên. Chúng tôi không muốn truyền thông tiếp tục đăng tải những thông tin sai sự thật gây ồn ào này".

Riêng phía Chỉ Tôn cho biết: "Mọi người nói như vậy làm sao tôi dám sống. Tôi và Hồ Hạnh Nhi cũng có chỗ quen biết nhau".

ro tin don ho hanh nhi bi hon phu "phan boi" - 3
Philip Lee là doanh nhân thành đạt và khá đẹp trai.

Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee công khai tình cảm được gần 1 năm nay. Có thông tin cho biết nam doanh nhân nổi tiếng đã cầu hôn với bạn gái và dự định sẽ kết hôn vào cuối năm 2015. Riêng Hồ Hạnh Nhi, cô muốn giảm bớt thời lượng làm việc tại TVB để chuẩn bị cho đám cưới.

Xem lại hình ảnh Hồ Hạnh Nhi trong Loạn thế giai nhân:

Con gái Từ Hy Viên tinh nghịch chui vào váy mẹ

Kể từ sau khi sinh con gái, Từ Hy Viên thường xuyên đăng tải hình ảnh hai mẹ con trên trang cá nhân. Bé Uông Hy Nguyệt không có nhiều điểm giống mẹ mà rất giống với bố Uông Tiểu Phi. Mới đây nhất, nữ diễn viên nổi tiếng lại vừa đăng tải hình ảnh hai mẹ con đáng yêu bên nhau thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người.

ro tin don ho hanh nhi bi hon phu "phan boi" - 4

ro tin don ho hanh nhi bi hon phu "phan boi" - 5
Hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con Từ Hy Viên và Uông Hy Nguyệt.

Trong ảnh, bé Uông Hy Nguyệt nghịch ngợm chui vào trong váy mẹ trước khi Từ Hy Viên chuẩn bị đi sự kiện. Cô bé thậm chí còn chơi trốn tìm cùng mẹ. Hình ảnh hai mẹ con chơi đùa cùng nhau khiến fan thích thú.

ro tin don ho hanh nhi bi hon phu "phan boi" - 6
Bụng bầu của Từ Hy Viên trước khi sinh 1 ngày.

Trước đó, Từ Hy Viên đã chia sẻ bức ảnh một ngày trước khi sinh trong một chương trình truyền hình. Bên chồng Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên để lộ bụng bầu ấn tượng. Được biết, khi đó, cân nặng của cô là 80kg. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé, Từ Hy Viên đã giảm 30kg để có thân hình như hiện tại. Vì vóc dáng vẫn còn khá đẫy đà nên Từ Hy Viên vẫn đang thực hiện chế độc tập luyện khắc nghiệt để có thân hình như thời con gái.

Nguyễn Nguyễn/ Sohu, Northnews (Danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ