Rộ tin đồn Ngôn Thừa Húc "qua đêm" tại nhà Lâm Tâm Như

Ngày 30/12/2015 18:29 PM (GMT+7)

Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc "gặp mặt hẹn hò".

Rộ tin đồn Ngôn Thừa Húc "cặp kè" Lâm Tâm Như

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như tham gia bữa tiệc "gặp mặt hẹn hò" để tìm kiếm bạn trai. Tuy nhiên, nhân vật đáng gây chú ý nhất trong bữa tiệc này không phải là Lâm Tâm Như mà là sự xuất hiện của Ngôn Thừa Húc. Cả hai nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của ống kính phóng viên.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 1

Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như trong bữa tiệc gặp mặt hẹn hò.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 2

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 3

Cặp đôi khá vui vẻ và thoải mái khi ở bên nhau.

Theo ghi nhận của phóng viên, Ngôn Thừa Húc không cảm thấy thoải mái khi tham gia buổi tiệc lần này. Anh chỉ ngồi bấm điện thoại và không muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Nhưng, khi trời đã khá muộn, Lâm Tâm Như bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc và thu hút sự chú ý của Ngôn Thừa Húc. Cả hai nhanh chóng thân quen và nói chuyện với nhau rất vô tư. Ngôn Thừa Húc cũng tươi vui và rạng rỡ hơn trước.

Sau khi bữa tiệc kết thúc, Lâm Tâm Như được Ngôn Thừa Húc đưa về tận nhà. Một số nguồn tin cho biết Ngôn Thừa Húc còn qua đêm tại nhà Lâm Tâm Như.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 4

Ngôn Thừa Húc đưa Lâm Tâm Như về.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 5

Có thông tin tiết lộ nam diễn viên còn qua đêm tại nhà Lâm Tâm Như.

Trước hình ảnh thân thiết của Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc, tin đồn hẹn hò của cả hai xuất hiện. Tuy nhiên, lúc này, nam diễn viên nổi tiếng đang qua lại với người mẫu trẻ Trương Hi Ân và công khai thông tin này trên mặt báo. Nhiều fan cho rằng mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc thực chất chỉ là bạn bè, đồng nghiệp.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 6

Hiện tại, Ngôn Thừa Húc đang hẹn hò Trương Hi Ân.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 7

Trương Hi Ân là chân dài nổi tiếng Cbiz.

Bài liên quan: Rộ tin đồn Ngôn Thừa Húc "qua đêm" tại nhà Lâm Tâm Như

Phạm Băng Băng "hòa giải" với người đàn chị

Kim Tinh từng được mệnh danh là người đàn bà "độc mồm độc miệng" nhất Cbiz. Rất nhiều ngôi sao từng lọt vào tầm ngắm của bà và nhận được không ít lời chê bai trong đó có Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, mới đây, mâu thuẫn giữa Phạm Băng Băng và Kim Tinh đã được hóa giải. Khi cặp đôi đúng chung trong một sân khấu tại một sự kiện, Kim Tinh đã chủ động tiến về phía Phạm Băng Băng và cả hai trao cho nhau cái ôm ấm áp.

Trước đó, nghệ sĩ múa Kim Tinh từng công khai nói rằng bà chỉ nhớ Phạm Băng Băng với vai diễn Kim Tỏa, thậm chí, Kim Tinh còn mạnh miệng nói: "Khán giả chỉ thấy cô ấy nổi tiếng qua cảnh ân ái trên lưng ngựa, lưng bò". Sau lời nhận xét của đàn chị, Phạm Băng Băng cho biết cô cảm thấy Kim Tinh nói rất đúng và thể hiện mong muốn có thể hợp tác cùng bà trong thời gian tới.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 8

Phạm Băng Băng và Kim Tinh tại sự kiện.

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 9

ro tin don ngon thua huc "qua dem" tai nha lam tam nhu - 10

Cặp đôi trao nhau cái ôm ấm áp như chưa từng có chuyện xích mích trước đó.

Cũng nhận sự kiện lần này, Kim Tinh đã có lời trêu chọc Lý Thần và Phạm Băng băng. Nữ nghệ sĩ múa nổi tiếng nhận xét Phạm Băng Băng là cô gái đẹp và Lý Thần rất có mắt nhìn người khi chọn cô làm bạn gái. Lý Thần cũng thể hiện sự tự hào dành cho Phạm Băng Băng khi chia sẻ điểm thu hút anh nhất ở cô chính là "nhân cách".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như