Rộ tin đồn một thành viên rời nhóm SNSD

Ngày 23/06/2014 15:42 PM (GMT+7)

Sau khi công khai chuyện tình cảm của Taeyeon, SNSD dính tới không ít scandal.

Năm 2014 có thể được coi là năm SNSD xuất hiện với tần suất nhiều nhất trên mặt báo với hàng tá các tin đồn tai tiếng thay vì những thông tin về âm nhạc. Mới đây, có thông tin cho rằng một thành viên của "nhóm nhạc quốc dân" sẽ rời nhóm trong thời gian tới. Thông tin này được oniontaker, một fan trung thành của nhóm tiết lộ. Sở dĩ thông tin của oniontaker được nhiều người tin tưởng bởi người này từng có nhiều thông tin mật của nhóm từ phía SM Entertainment, công ty quản lý của SNSD.

Rộ tin đồn một thành viên rời nhóm SNSD - 1
Rộ tin một thành viên của SNSD sắp rời nhóm.

Tin tức này vừa được đăng tải đã được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, phía SM lại không có bất kỳ chia sẻ nào về tin đồn trên. Một số fan cho rằng khả năng rời nhóm của thành viên này có thể là để kết hôn, đặc biệt, năm nay có một số thành viên như Yoona, Soo Young, Tiffany và Taeyeon đều đã có bạn trai. Tuy nhiên, oniontaker khẳng định SNSD sẽ không tan rã như nhiều người vẫn nghĩ.

Hiện tại, SM Entertainment đang đối diện với rất nhiều tin đồn về scandal hẹn hò của Taeyeon và Baekhyun (EXO). Không nhận được những lời chúc mừng như nhiều người vẫn nghĩ, Taeyeon phải đối mặt với chỉ trích từ phía dư luận. Mặc dù đã chủ động xin lỗi các fans và chia sẻ trên trang cá nhân một số tâm sự nhưng những tin đồn tai tiếng vẫn khiến cho "mối tình chị - em" liên tiếp gặp khó khăn. Có thông tin cho rằng Taeyeon phân chia các fans theo cấp độ dựa vào quà cáp và số tiền mà fans tặng cô.

Rộ tin đồn một thành viên rời nhóm SNSD - 2

Rộ tin đồn một thành viên rời nhóm SNSD - 3
Những đoạn chat trên mạng dẫn tới tin đồn đang khiến cộng đồng Sone lo lắng.

Một số người nhận định tin đồn trên chỉ là do anti-fan dựng lên. Là giọng ca chính của SNSD, khó ai có thể tin Taeyeon lại chỉ vì vài món quà mà làm thế với các fans. Hơn thế, chuyện tin đồn của các thần tượng Kpop là chuyện "thường như cơm bữa". Hiện tại, SNSD vẫn đang là nhóm nhạc nổi tiếng và được yêu thích nhất làng giải trí Hàn.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện SNSD