Phạm Băng Băng là sao nữ quyền lực nhất Cbiz

Ngày 30/12/2015 11:32 AM (GMT+7)

Vượt qua Triệu Vy, Phạm Băng Băng đứng đầu danh sách Nghệ sĩ nữ có ảnh hưởng lớn.

Phạm Băng Băng là sao nữ quyền lực nhất Cbiz

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Hoa Tây đô thị, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ nữ có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với truyền thông năm 2015. Được biết, bảng danh sách này dựa trên căn cứ vào số lần xuất hiện của Phạm Băng Băng trên các trang bìa lớn của các trang báo uy tín.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 1

Phạm Băng Băng là sao nữ quyền lực nhất Cbiz.

Phạm Băng Băng là ngôi sao nữ có số lần xuất hiện nhiều trên mặt báo. Không chỉ được nhắc đến trong lĩnh vực phim ảnh, chuyện đời tư của cô cũng liên tục được các báo cập nhật. Không khó hiểu khi Phạm Băng Băng đứng đầu danh sách bởi năm 2015 là năm khá thành công của nàng Hoa đán nổi tiếng khi cô có những đầu phim lớn trong đó ấn tượng nhất là Võ Tắc Thiên. Chuyện tình cảm của Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng được báo chí đặc biệt quan tâm trong suốt 1 năm qua.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 2

Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh đứng đầu bảng danh sách.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 3

Huỳnh Hiểu Minh đã có một năm đám cưới hoành tráng với Angelababy trong năm 2015.

Xếp ở vị trí đầu tiên và trước cả Phạm Băng Băng là cái tên sáng giá Huỳnh Hiểu Minh. Nam tài tử không chỉ là nghệ sĩ nam có sức ảnh hưởng lớn nhất mà còn vượt qua cả cái tên Phạm Băng Băng để dành ngôi đầu bảng. Cũng giống như người bạn đồng nghiệp Huỳnh Hiểu Minh bỏ túi khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh đình đám. Anh cũng có một đám cưới thế kỷ với Angelababy. Hậu đám cưới, hai cái tên Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên mặt báo.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 4

Triệu Vy xuất hiện thường xuyên trên mặt báo nhờ tài kinh doanh.

Đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4 là hai cái tên Đặng Siêu và Triệu Vy. Nếu như Đặng Siêu nổi lên nhờ show thực tế Running Man phiên bản Trung thì trong năm 2015, Triệu Vy phát hiện sự nghiệp kinh doanh cùng cùng chồng. Cô khá thành công trên sàn chứng khoán.

Các vị trí tiếp theo thuộc về những cái tên không kém phần ấn tượng như Tôn Lệ, Angelababy, Triệu Bản Sơn, Lưu Đức Hoa, Lý Vũ Xuân, Lý Thần và Uông Phong...

Angelababy bận rộn sau đám cưới với Huỳnh Hiểu Minh

Mới đây, Angelababy vừa có chia sẻ rất riêng về cuộc sống hậu hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh. Tiết lộ của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Được biết, sau đám cưới, Angelababy không đi nghỉ trăng mật mà tiếp tục công việc còn dang dở. Mặc dù đã kết hôn được hơn 2 tháng nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chỉ ở bên nhau được 15 ngày.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 5

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy khá bận rộn sau đám cưới.

"Hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều đang rất bận. Tôi thường xuyên phải ở lại Thượng Hải quy phim trong khi ông xã lại bận việc ở Bắc Kinh. Từ khi tổ chức đám cưới đến giờ, chúng tôi mới chỉ ở bên nhau không quá 15 ngày. Sự bận rộn này còn kéo dài tới tận năm sau", Angelababy chia sẻ.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 6

Hình ảnh hiếm hoi của cả hai sau đám cưới thế kỷ.

pham bang bang la sao nu quyen luc nhat cbiz - 7

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chỉ gặp nhau được 15 ngày sau hơn 2 tháng kết hôn.

Tuy nhiên, khi được hỏi chuyện công việc có ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân hay không, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh cho biết cô và chồng đã gắn bó với nhau nhiều năm trước khi quyết định tổ chức đám cưới. Tình trạng bận rộn này đã quá quen với cả hai người.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Baidu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng