Rộ tin đồn Quan Chi Lâm mắc bệnh ung thư não

Ngày 22/06/2015 14:48 PM (GMT+7)

Truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin khối u ở tuyến yên của Quan Chi Lâm đã di căn.

Rộ tin đồn Quan Chi Lâm mắc bệnh ung thư não

Mới đây, trên trang Cri bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Quan Chi Lâm mắc ung thư ở tuyến yên não bộ từ năm 2014. Hiện tại, khối u trong não cô đang phát triển và có khả năng di căn. Thông tin này khiến các fan của nữ diễn viên hết sức lo lắng.

ro tin don quan chi lam mac benh ung thu nao - 1
Quan Chi Lâm bị đồn mắc bệnh ung thư não.

Được biết, năm 1994, Quan Chi Lâm phát hiện có khối u bất thường trong não và âm thầm chữa trị suốt thời gian qua. Nhưng, vì khối u ở khu vực khó phẫu thuật nên nữ diễn viên phải thường xuyên tới bệnh viện. Vì khối u này, Quan Chi Lâm liên tục bị mất ngủ và luôn cảm thấy mệt mỏi.

ro tin don quan chi lam mac benh ung thu nao - 2
Quan Chi Lâm là ngọc nữ nổi tiếng một thời của làng giải trí Cbiz.

Trước những thông tin trên, đại diện của Quan Chi Lâm đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Theo lời người quản lý cả cô, sức khỏe của Quan Chi Lâm hiện tại rất tốt. "Cô ấy còn mới leo núi và trượt tuyết ngày hôm qua. Đây chỉ là tin đồn sai sự thật. Chúng tôi sẽ khởi kiện những người đã đăng tải những thông tin vô căn cứ này", đại diện của Quan Chi Lâm cho biết.

ro tin don quan chi lam mac benh ung thu nao - 3
Quan Chi Lâm và người tình 10 năm.

Quan Chi Lâm là cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt Nam những năm 80, 90. Cô được biết đến với các bộ phim Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ, Đông Phương Bất Bại... Mặc dù đã ở tuổi 52 nhưng Quan Chi Lâm vẫn chưa có ý định kết hôn. Cô và người tình đại gia Trần Thái Minh đã gắn bó với nhau 10 năm nay và chưa có ý định tổ chức đám cưới.

Xem lại hình ảnh của Quan Chi Lâm trong Tiếu ngạo giang hồ 1991:

Ngô Tôn lần đầu khoe con trai đáng yêu

Mới đây, nhân Ngày của Cha, Ngô Tôn đã chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng hai con trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên nổi tiếng công khai ảnh con trai út kể từ sau khi cậu bé chào đời vào năm 2013.

ro tin don quan chi lam mac benh ung thu nao - 4
Ba bố con nhà Ngô Tôn.

ro tin don quan chi lam mac benh ung thu nao - 5
Bức tranh bé Nei Nei tặng bố Ngô Tôn.

Dễ dàng có thể nhận ra Ngô Tôn và hai thiên thần nhỏ diện trang phục đội bóng rổ Chicago Bulls. Cậu bé Tiểu Tôn còn được bố sắm cho chiếc kính trông khá ngầu. Cả bé Nei Nei và Tiểu Tôn đều được các fan nhận xét là đáng yêu và kháu khỉnh.

ro tin don quan chi lam mac benh ung thu nao - 6
Hình ảnh cậu con trai 7,8 tháng của Ngô Tôn trong điện thoại.

Trước đó, hình ảnh cậu con trai Tiểu Tôn của Ngô Tôn cũng từng xuất hiện trong Bố đã về rồi. Trong cảnh phim, nam diễn viên gọi điện cho Nei Nei, Ngô Tôn đã giơ điện thoại quá cao để lộ hình ảnh cậu bé Tiểu Tôn lúc ấy mới được 7,8 tháng tuổi trên hình nền điện thoại.

Được biết, nhân Ngày của Cha, Nei Nei còn vẽ tặng bố một bức tranh nhiều màu với dòng chữ: "Con yêu bố, chúc bố một ngày của Cha vui vẻ nhé!".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ