Giữa tâm bão "người thứ ba", Linh Chi vẫn vui vẻ đi tập kịch

Ngày 25/02/2017 20:45 PM (GMT+7)

Dù đang là tâm điểm giữa scandal ly hôn của vợ chồng Lâm Vinh Hải, Linh Chi vẫn hào hứng đi tập kịch.

Những ngày qua, sau khi khi vợ cũ của Quán quân So You Think You Can Dance lên tiếng chỉ trích Lâm Vinh Hải ngoại tình, phụ bạc vợ con thì Lâm Vinh Hải và Linh Chi trở thành tâm điểm của dư luận. Thậm chí ca khúc mới Em Thì Không do Mỹ Tâm trình bày cũng bị xem là ám chỉ chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải. Khi đứng trước những lời chỉ trích là kẻ thứ ba, Linh Chi tỏ ra bình thản. Cô khẳng định chỉ người trong cuộc mới biết rõ nội tình.

Giưa tâm bão dư luận, Linh Chi thoải mái đi tập kịch. Cô còn cho biết, bạn trai rất ủng hộ cô và sẽ đến xem khi cô biểu diễn.

Linh Chi là một trong những diễn viên tham gia vở kịch "Một Nửa Madame" do Bảo Nguyên biên kịch và dàn dựng.

"Người đẹp dao kéo" bất ngờ xuất hiện tại sân khấu kịch để bắt đầu buổi tập đầu tiên. Cô diện đồ gợi cảm và liên tục nở nụ cười rạng rỡ.

Đây là lần đầu tiên diễn viên phim "Găng Tay Đỏ" đóng kịch nên cô có phần hồi hộp. Cô đến đúng giờ tập, nghiên cứu kĩ kịch bản và liên tục trao đổi với đạo diễn, bạn diễn. Linh Chi thừa nhận mình chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu và chất giọng yếu nên tập luyện chăm chỉ.

Trong lúc chờ đợi đến lượt của mình, cô thường tự diễn đi diễn lại nhiều lần. 

Linh Chi tiết lộ cô được nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân tin tưởng giao cho cơ hội thử thách ở lĩnh vực sân khấu. Mới đây cô cũng đăng kí tham dự khóa học diễn xuất để nâng cao kĩ năng biểu diễn trên sân khấu cũng như điện ảnh. Vai diễn của cô hiện giờ vẫn đang được Hải Quân giữ bí mật. Anh muốn để cho người đẹp không gặp áp lực tâm lý trong quá trình tập luyện. 

Linh Chi khá thoải mái khi chia sẻ về chuyện tập kịch, những hạn chế của diễn xuất và đài từ. Nhưng cô tỏ ra e dè khi nhắc đến scandal tình cảm của bạn trai Lâm Vinh Hải.

Hiện tại, bạn trai Lâm Vinh Hải rất quan tâm và động viên cô yên tâm làm việc. Anh còn hứa sẽ đến ủng hộ cô trong ngày công diễn. 

Vở kịch này dự kiến ra mắt vào tháng 4/2017.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt