Rộ tin Miranda ly hôn vì Orlando đồng tính

Ngày 04/11/2013 17:47 PM (GMT+7)

Vì Orlando đã thừa nhận giới tính thật với vợ khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Trung Quốc, lý do chia tay của Orlando BloomMiranda Kerr là do nam tài tử Cướp biển vùng Caribe đã thừa nhận với vợ anh là người đồng tính. Được biết, Miranda đã sốc và không hiểu tại sao trong suốt những tháng ngày bên nhau cô lại không thể nhận ra được bất cứ điều gì. Thậm chí cô và Orlando còn có một đứa con chung.

Rộ tin Miranda ly hôn vì Orlando đồng tính - 1
Báo chí Trung Quốc đăng tin Miranda Kerr chia tay Orlando vì anh thừa nhận mình đồng tính.

Rộ tin Miranda ly hôn vì Orlando đồng tính - 2
Gia đình từng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí.

Chân dài Victoria's Secret đã gặp khá nhiều khó khăn khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với nam tài tử nổi tiếng. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết Miranda Kerr sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào về nghi án đồng tính của chồng. Cô và Orlando Bloom muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn. Chính vì thế mà không ít lần cánh phóng viên chụp được hình ảnh cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn tay trong tay đi chơi cùng con trai.

Rộ tin Miranda ly hôn vì Orlando đồng tính - 3
Orlando Bloom vẫn đưa vợ cũ và con trai đi chơi dù đã ly hôn.

Theo thông tin mới nhất, hiện tại Orlando Bloom đang hạnh phúc bên một nam tài tử nổi tiếng khác. Cũng chính vì tình yêu này mà chàng cướp biển quyết định hi sinh hạnh phúc cá nhân và sống thật với con người hiện tại.

Sau khi nguồn tin được đăng tải, rất nhiều fan hâm mộ hết sức bàng hoàng. Không ít người cho rằng đây chỉ là tin đồn thổi. Cả Orlando và Miranda đều chưa có bất cứ lời tuyên bố nào về vấn đề này.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr