Rộ tin sao chuyển giới Nong Poy từng kết hôn

Ngày 18/12/2013 14:45 PM (GMT+7)

Được biết, Nong Poy đã kết hôn và chỉ mới chia tay cách đây không lâu.

Mới đây nhất, giới truyền thông Hongkong xôn xao trước tin tức mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng nhất Thái Lan Nong Poy đã từng kết hôn và mới chia tay cách đây không lâu. Được biết, chồng cũ của Nong Poy là Juskin, mối tình đầu của cô. Cả hai đã chính thức kết hôn khi nữ diễn viên chuyển giới còn chưa nổi tiếng. Cặp đôi đã tận hưởng tuần trăng mật tại Paris.

Rộ tin sao chuyển giới Nong Poy từng kết hôn - 1
Bức hình được cho là Nong Poy và Juskin đang tận hưởng tuần trăng mật tại Paris.

Rộ tin sao chuyển giới Nong Poy từng kết hôn - 2
Nong Poy khẳng định Juskin chỉ là bạn trai cũ của cô.

Tin đồn về chuyện kết hôn của Nong Poy bắt đầu từ bức hình được cho là trong tuần trăng mật của cô và chồng cũ được đăng tải trên mạng. Sau khi kết hôn, Nong Poy mới chính thức gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên, vì muốn đảm bảo cho con đường tiến vào showbiz được thuận lợi, cặp đôi đã quyết định giữ kín chuyện kết hôn.

Rộ tin sao chuyển giới Nong Poy từng kết hôn - 3
Nong Poy trong chuyến đến Việt Nam mới đây.

"Nong Poy và Juskin đã tổ chức đám cưới từ lâu. Thời điểm đó, Nong Poy mới chỉ là một người đẹp chuyển giới chưa có tiếng tăm. Cô rất hạnh phúc khi được kết hôn với một anh chàng giàu có và trẻ tuổi như Juskin. Nong Poy bám riết lấy anh ta", một nguồn tin thân cận cho biết.

Rộ tin sao chuyển giới Nong Poy từng kết hôn - 4
Cận cảnh vẻ đẹp nữ tính của Nong Poy.

Sau khi những bức ảnh thân mật của Nong Poy và Juskin được phát tán trên các diễn đàn mạng, người đẹp trả lời đó chỉ là bạn trai cũ của cô. Đây cũng là chuyện đời sống riêng tư nên Nong Poy quyết định không phát tán thông tin này trên báo. Hiện tại, Nong Poy và Juskin đã chính thức đường ai nấy đi cách đây được hơn 1 tháng sau khi người đẹp sang Trung Quốc đóng phim cùng nam diễn viên Trương Gia Huy.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính