Rơi nước mắt vì Cả Một Đời Ân Oán: Toan tính cho lắm nhưng số phận Diệu lại quá thảm

Ngày 23/08/2018 12:30 PM (GMT+7)

Tại viện tâm thần, Diệu không nhớ bất kỳ ai ngoài Phong trong tập 71 phim Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán - Kết cục bi thảm của Diệu (Nguồn video: Youtube)

Sau gần 9 tháng phát sóng, bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán cuối cùng cũng chuẩn bị khép lại. Khi sự thật về thân thế của Nguyên An được hé lộ, những ân oán của các thành viên trong gia đình họ Vũ được hóa giải thì cũng là lúc Diệu (Lan Phương) phải trả giá cho tất cả những tội lỗi của mình ở tập 71 Cả một đời ân oán phát sóng tối qua. 

Rơi nước mắt vì Cả Một Đời Ân Oán: Toan tính cho lắm nhưng số phận Diệu lại quá thảm - 1

Sau khi công an vào cuộc điều tra, Diệu nhanh chóng bị bắt vì đâm Đăng (Mạnh Trường) và ra tay đẩy Kiên (Trọng Lân) rơi xuống vách núi mất mạng. Đây không khác gì một đòn trí mạng dành cho một người luôn kiêu hãnh về bản thân như Diệu. Vốn là bệnh nhân trầm cảm nhiều năm và ngày càng lạm dụng thuốc, giờ đây cô ta đã hoàn toàn suy sụp và phát điên.

Rơi nước mắt vì Cả Một Đời Ân Oán: Toan tính cho lắm nhưng số phận Diệu lại quá thảm - 2

Rơi nước mắt vì Cả Một Đời Ân Oán: Toan tính cho lắm nhưng số phận Diệu lại quá thảm - 3

Ở phân cảnh Thủy (Lương Thanh) được Phong (Hồng Đăng) đưa vào bệnh viện tâm thần thăm Diệu, cô nàng đã không còn nhận ra đứa con gái mình nuôi suốt 20 năm qua. Cô nàng ôm khư khư con búp bê trong tay và nói rằng đó mới là đứa bé của mình. Y tá chăm sóc cho Diệu thông báo, cô giờ chỉ còn nhớ ra mình Phong.

Rơi nước mắt vì Cả Một Đời Ân Oán: Toan tính cho lắm nhưng số phận Diệu lại quá thảm - 4

Nhìn cảnh Diệu la hét ôm chặt con búp bê trong tay và đòi đánh Thủy vì hoang tưởng cô bé định hại con mình, ai nấy đều chạnh lòng đau xót. Suy cho cùng, Diệu là người đáng thương nhất. Chỉ vì mong muốn có được tình yêu của Phong, chỉ vì muốn có một gia đình hạnh phúc mà cô ta đã bày ra bao mưu kế để rồi tự chôn vùi cả cuộc đời mình trong hận thù.

Rơi nước mắt vì Cả Một Đời Ân Oán: Toan tính cho lắm nhưng số phận Diệu lại quá thảm - 5

Tập cuối của Cả một đời ân oán sẽ được lên sóng vào tối nay trên kênh VTV3.

Đâu chỉ Diên Hy Công Lược, Cả Một Đời Ân Oán cũng có Conan phá án như thần
Dù không có nhiều manh mối nhưng Thuần Phi Tô Tịnh Hảo (Vương Viện Khả) trong Diên Hy Công Lược và Phong (Hồng Đăng) trong Cả một đời ân oán đều có...
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình