Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: "Người có tình rồi sẽ về bên nhau"

Ngày 10/08/2018 17:59 PM (GMT+7)

Những diễn biến cuối cùng của Cả Một Đời Ân Oán đã được tiết lộ.

Trailer tập cuối Cả Một Đời Ân Oán

Sau hơn nửa năm phát sóng, bộ phim truyền hình dài hơi Cả Một Đời Ân Oán cũng sẽ chính thức khép lại vào 2 tuần tới ở tập 72. Tuy nhiên, trailer những tập cuối cùng đã sớm được công bố trên mạng xã hội.

Điều đáng nói là tuy kết phim có hậu khi kẻ xấu phải trả giá cho tội lỗi của chúng, còn người tốt tìm thấy hạnh phúc của mình nhưng phần đông khán giả lại tỏ ý hậm hực lẫn tiếc nuối. 

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 1

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 2

Việc Đăng xuất hiện tại lễ cưới của Dung khiến khán giả giật mình.

Trước hết phải kể đến bí mật lớn nhất của Cả Một Đời Ân Oán được phơi bày, đó chính là thân thế của Nguyên An - đứa cháu thất lạc 20 năm qua của Vũ gia.

Theo nội dung đoạn preview thì trong lúc nói chuyện với Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương) đã buột mồm nói: "sai lầm ngu xuẩn là tôi lại đi nuôi con của kẻ thù. Đáng ra năm ấy tôi nên giết chết nó". Lời khai vô tình của vợ cũ khiến Phong tá hỏa phát hiện ra việc Diệu bắt cóc con gái của vợ chồng Dung (Hồng Diễm).

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 3

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 4

Phong phát hiện ra đầu mối quan trọng từ vợ cũ.

Cũng từ Diệu, mọi người trong Vũ gia đã điều tra ra được Nguyên An hiện tại, tức Tú (Thùy Anh), chỉ là "hàng fake". Phong sẵng giọng hỏi: "Cô Diệu lấy đâu ra mẫu ADN thật để đưa cho cháu?". Hoảng hốt vì bị lộ chân tướng, Tú lắp bắp trong hai hàng nước mắt nói với "anh trai" Nguyên (Huỳnh Anh): "Em không biết, em chưa từng hỏi cô Diệu xem ai là Nguyên An thật đâu anh."

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 5

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 6

Việc Tú lộ thân phận giả mạo khiến khán giả muốn "mở tiệc ăn mừng"

Nhưng giờ thì Nguyên cũng chẳng buồn nhẹ nhàng với cô ta nữa. Anh phẫn nộ quát lên: "Tại sao đến nước này cô vẫn còn nói dối được nhỉ? Ít ra cô cũng phải biết được người mà cô đóng giả trông như thế nào chứ?".

Tuy không có chi tiết thêm về Thủy (Lương Thanh) song khán giả đều đoán được rằng cảnh sát sẽ nhanh chóng tra ra thân phận thiên kim thực sự của cô bé. Bởi vì chỉ có như thế, Diệu mới tráo được ADN cho Tú lúc Vũ gia tìm người.

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 7

Lại nói về chuyện của Dung, và mối quan hệ tay ba giữa Đăng (Mạnh Trường) - Hòa (Thiện Tùng). Sau bao tập giằng co, cuối cùng "nàng dâu bạc tỷ" của Vũ gia cũng tái hôn. Người mà Dung chọn là Hòa - người đàn ông hiền lành đã ở bên bầu bạn chăm sóc cô vô điều kiện 20 năm qua.

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 8

Dung chọn Hòa vì cảm kích và muốn báo đáp ân nhân đã cứu cô trong lúc tuyệt vọng vì mất cả chồng lẫn con. Thêm vào đó, đây cũng là nguyện vọng của mẹ cô cùng Bình (Anh Tuấn). Tuy nhiên trong tất cả mọi lý do, lại không có lý do nào là vì... tình yêu.

Hiểu được điều ấy, nhất là sau khi nghe được tâm sự nghẹn ngào của Dung bên giường bệnh của Đăng rằng cô luôn phải cố mạnh mẽ khi đối diện chồng cũ, Hòa đã có quyết định của mình.

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 9

Trong đám cưới lẽ ra là của hai người bọn họ, Hòa nắm tay Dung trao cho Đăng và nói: "Em hãy lấy người đàn ông mà mình yêu thương thực sự. Chỉ có vậy gánh nặng trong lòng anh mới vơi đi được. Em hãy sống thật hạnh phúc nhé". Sự vĩ đại của người đàn ông này khiến tất cả quan khách có mặt không khỏi rưng rưng cảm động.

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 10

Như vậy là đến phút cuối, mọi ân oán đều được hóa giải. Bè lũ Diệu, Tú và Kiên đều phải trả giá. Dung sau 20 năm lam lũ cuối cùng đã có 1 cái kết trọn vẹn, được cả gia đình yêu thương bảo vệ, con cái đề huề.

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 11

Tuy nhiên cái kết happy ending kiểu "người có tình rồi sẽ về bên nhau" này lại khiến không ít cư dân mạng bực bội vì cảm thấy không xứng đáng cho dàn nam phụ. Phong sau tất cả lại trắng tay: mẹ mất, không có con, vợ vào tù và hóa điên. Còn Hòa thì quá bao dung, có thể buông tay chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là đủ. 

Toàn bộ kết thúc Cả Một Đời Ân Oán: amp;#34;Người có tình rồi sẽ về bên nhauamp;#34; - 12

Chia sẻ của khán giả trên fanpage, rất đông ý kiến cho rằng Đăng không xứng đáng để trở về với vợ cũ.

Bạn Hoài Thu Nguyễn chia sẻ: "Là mình, mình không thể chấp nhận một người đàn ông không có chính kiến như Đăng, tiếc cho người tử tế như anh Hòa, anh í vẫn tử tế đến phút cuối cùng, có lẽ vì Dung là người phụ nữ tuyệt vời nên có lẽ người đàn ông nào cũng chỉ muốn cô được hạnh phúc. Yêu bằng con tim nhưng phải khiến con người ta hành động bằng lí trí, điều này đúng là đã đẩy các nhân vật vào thế khó xử." 

Hãy cùng chờ xem 4 tập Cả Một Đời Ân Oán cuối cùng để biết rõ hơn chi tiết. Phim sẽ lên sóng vào thứ 4 và 5 hai tuần tới, sau đó là nhường chỗ cho phần 2 của Ghét Thì Yêu Thôi.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra kẻ cắp gặp bà già
Gây áp lực với Diệu (Lan Phương) để vòi tiền, nhưng Kiên (Trọng Lân) đâu ngờ mình phải trả giá quá đắt trong tập 68 Cả một đời ân oán.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình