Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật?

Ngày 09/08/2018 09:30 AM (GMT+7)

Số phận Diệu (Lan Phương) và Kiên (Trọng Lân) sẽ được định đoạt trong tập 68 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán tập 68: Cảnh ngộ sát kẻ tống tiền của Diệu (Nguồn video: Fanpage phim)

Càng gần về cuối, diễn biến Cả một đời ân oán càng gay cấn với mối quan hệ không đội trời chung giữa Diệu (Lan Phương) - Kiên (Trọng Lân). Thậm chí trong đoạn trailer tập 68 Cả một đời ân oán vừa được công bố, khán giả còn thấy cảnh Diệu phát điên cào cấu mặt mũi Kiên và tuyên bố Thủy (Lương Thanh) là con gái của bà ta.

Thậm chí trong lúc xô đẩy, Diệu đã lỡ tay khiến Kiên rơi xuống vực. Liệu đây có phải cái kết dành cho kẻ tống tiền và người bắt cóc đứa cháu thất lạc của Vũ gia - Nguyên An - năm xưa?

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 1

Sở dĩ Diệu phát điên ngộ sát Kiên cũng là bởi lòng tham lam vô độ của tên này. Sau khi tống tiền dùng clip nhạy cảm để moi tiền Tú (Thùy Anh), tức Nguyên An fake, Kiên lại quay được clip giữ bí mật động trời về thân phận của bồ cũ. Nhưng tiếc là lần này, cả Diệu và Tú đều không đáp lại khiến hắn tức điên.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 2

Trong tập 67 Cả một đời ân oán phát sóng hôm qua, trong lúc chơi trò trốn tìm với Tú, Kiên cũng cố tình theo dõi và tìm đến tận nơi ở của Diệu. Nhờ vậy mà hắn phát hiện bà ta có một cô con gái, và nảy ra ý định sẽ tiếp cận Thủy để hòng dọa ngược lại Diệu.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 3

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 4

Tại siêu thị, Kiên cố tình tiếp cận Thủy bằng cách hỏi thông tin về sản phẩm. Và khi Diệu xuất hiện, anh ta giờ vờ tỏ vẻ ngạc nhiên như không hề biết Thủy là con gái của Diệu.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 5

"Mày theo dõi tao đấy à?" - Diều hằn học khi thấy Kiên ở đó. Với vẻ măt trơ tráo, Kiên cho rằng lý do mình xuất hiện tại đây là vì hắn gọi điện, nhắn tin nhưng Diệu đều không trả lời.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 6

Diệu thì lại bực bội cho rằng cô không liên quan gì đến chuyện đó, và bảo Kiên hãy đi tìm Tú để giải quyết. "Chuyện sẽ là như thế nếu như cháu không quay lại clip đó cô ạ. Nếu như nhà Vũ gia nhận được clip đó, chắc chắn họ sẽ phải điều tra vì sao cô lại đẩy Tú vào làm giả con cháu nhà họ? Và mọi bí mật của cô sẽ bị phanh phui." - Kiên nhắc nhở Diệu.

Nghe tới đây, dường như Diệu đã biết được sự nguy hiểm của Kiên nên cô hạ giọng và nói anh ta ra quán cà phê để nói chuyện. Diệu cảnh cáo Kiên hãy tránh xa Thủy, nếu không anh sẽ có chuyện.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 7

Bỏ qua lời "dằn mặt" đó, đi thẳng vào vấn đề Kiên muốn Diệu giúp đỡ để hắn cưới được Tú, để vào làm rể của Vũ gia và bí mật đó sẽ được chôn sâu: "Cô có thể nghĩ ra được vở kịch để biến cái Tú từ một con vịt thành thiên nga, thì tại sao không nghĩ ra một vở kịch khác để biến cháu thành hoàng tử."

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 8

Trước những lời nói ngông cuồng đó, Diệu cứng rắn thách thức Kiên: "Thằng oắt con, mày tưởng mày dọa được tao đấy à?. Có giỏi thì cầm clip đó mà mang lên nhà Vũ gia cho họ xem. Rồi xem mày sẽ nhận được cái gì, xem có ai tin vào cái thằng mạt hạ như mày không?".

Dù nói cứng như vậy nhưng Diệu vô cùng lo lắng, bởi cô ta hiểu được tham vọng của Kiên ngày càng lớn. Không chỉ dừng lại 50 triệu, giờ đây hắn muốn cả gia tài của Vũ gia. 

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 9

Ở một diễn biến khác, chuyện tình ngang trái giữa Dung (Hồng Diễm) - Đăng (Mạnh Trường) - Hòa (Thiện Tùng) vẫn chưa có hồi kết. Bởi Dung vẫn chưa dứt khoát, còn Đăng liên tục níu kéo.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 10

Đã nhiều năm trôi qua, Đăng vẫn không thể nào quên được Dung. Đối với Đăng, Dung mãi là người vợ tuyệt vời nhất. Và từ khi tìm được đứa con gái mất tích bao năm, Đăng càng có thêm niềm khao khát được tái hợp cùng Dung.

Bi kịch Cả Một Đời Ân Oán sắp hạ màn: Diệu ngộ sát kẻ tống tiền để giữ bí mật? - 11

Em hãy cho anh cơ hội được không? Anh không thể sống mà thiếu em được

Đăng lấy cớ để Nguyên An gần mẹ để có cơ hội gặp gỡ Dung nhiều hơn. Đỉnh điểm, một hôm Đăng say rượu và đã tìm đến nhà Dung, Đăng ôm Dung vào lòng và van xin cô quay trở về. Dung càng đẩy Đăng ra, Đăng lại càng ôm Dung chặt hơn. Trước sự kiên trì và chân thành của Đăng, liệu Dung có suy nghĩ lại để trở về bên Đăng.

Tập tiếp theo của Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h30 vào thứ 5 trên VTV3.

Xuất hiện tin đồn Nhã Phương mang bầu 3 tháng, đi khám thai với Trường Giang
Tin đồn diễn viên Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng với bạn trai Trường Giang đang lan truyền chóng mặt.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương