Rũ mác "gái quê", Phan Thị Mơ được bạn trai tặng nhẫn tiền tỷ dịp sinh nhật

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khiến nhiều người trầm trồ khi cô được bạn trai tặng nhẫn tiền tỷ nhân dịp sinh nhật tuổi 26.

Nhân dịp sinh nhật 26 tuổi của người đẹp gốc Tiền Giang Phan Thị Mơ, cô hạnh phúc khi được bạn trai tặng chiếc nhẫn kim cương với giá trị hơn 1 tỷ đồng. Không giấu khỏi tự hào, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Phan Thị Mơ chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương đắt tiền trên trang cá nhân: “Không tổ chức sinh nhật vẫn nhận được quà đặc biệt. Đẹp lắm, em thích lắm. Cảm ơn thật nhiều....!…”.

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 1

Phan Thị Mơ hạnh phúc khoe quà sinh nhật tuổi 26

Trước đây, Phan Thị Mơ bị nhiều người cho là "gái quê" bởi cô gái gốc Tiền Giang này ăn mặc khá "sến". Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây, Top 5 Hoa hậu VN 2012 trở nên sành điệu hơn rất nhiều. Trong đó, bạn trai cô cũng là người tư vấn và giúp đỡ người đẹp khá nhiều trong việc lựa trang phục và phụ kiện để trở nên sành điệu.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi Mơ Phan công bố bạn trai khá nhiều người bất ngờ, rất nhiều người tò mò không biết bạn trai Phan Thị Mơ là ai? Theo một nguồn tin thân cận, được biết, bạn trai của Phan Thị Mơ là một doanh nhân thành đạt, món quà mà anh dành tặng cho Mơ Phan có giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng. Anh cũng là người thường xuyên tặng những món quà đặc biệt cho người yêu của mình.  

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 2

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 3

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 4

Người đẹp tự hào chia sẻ chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ cô được bạn trai tặng

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 5

Không chỉ vậy, bạn trai còn dành tặng Phan Thị Mơ những lời "có cánh"

Trước thông tin này, Mơ Phan cho biết, chuyện tình cảm với cô là do duyên số. Và duyên đến thì cô sẽ đón nhận chứ cô không bao giờ đặt nặng mối quan hệ vật chất lên trên tình cảm cá nhân.  “Mơ là một cô gái sống cảm xúc và không thích ồn ào. Mơ nghĩ cái gì của riêng mình sẽ là của mình. Mơ cũng rất tôn trọng khán giả, những người yêu mến mình nhưng Mơ cũng không muốn cuộc sống cá nhân của hai người bị ảnh hưởng quá nhiều để mọi người vô tư soi mói”.  

Mơ Phan cho hay, chuyện “chân dài” yêu “đại gia” đó là chuyện thường tình trong showbiz nhưng người yêu mà cô luôn tự hào mà mình có được đó là một “đại gia” giàu về tình cảm và tràn đầy sự chân thành.  Việc Mơ Phan chia sẻ có bạn trai khiến rất nhiều người bất ngờ và không khỏi thắc mắc liệu rằng cuối năm nay, mỹ nhân tuổi Ngọ này có “theo chồng bỏ cuộc chơi” hay không? Tuy nhiên, Mơ Phan cho rằng: “Chuyện cưới xin Mơ muốn để cảm xúc dẫn lối và thời gian trả lời”.  

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 6

ru mac "gai que", phan thi mo duoc ban trai tang nhan tien ty dip sinh nhat - 7

Nhờ bạn trai, thời gian qua, Phan Thị Mơ sành điệu và "lột xác" hoàn toàn so với trước kia

Theo An (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác