Sân khấu nhạc của Thái Y Lâm sụp khiến 1 người chết

Ngày 30/10/2015 19:30 PM (GMT+7)

Đêm nhạc của Thái Y Lâm có thể sẽ bị hoãn vì sự cố bất ngờ này.

Sân khấu nhạc của Thái Y Lâm sụp khiến 1 người chết

Mới đây, báo chí Đài Loan vừa bất ngờ đăng tải thông tin sân khấu tại Trung tam Thể dục Thể thao Quảng Tây, nơi chuẩn bị diễn ra đêm nhạc của Thái Y Lâm vừa sụp đổ khiến một người thiệt mạng và 13 người khác bị thương.

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 1

Sân khấu đêm nhạc của Thái Y Lâm bị đổ sụp.

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 2

Thái Y Lâm phải hoãn lại đêm nhạc vì sự cố lần này.

Theo kế hoạch, đêm diễn Play trong tour diễn Play World Tour 2015 của Thái Y Lâm sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/10 tới tại Đài Loan. Hiện tại, Thái Y Lâm đã có mặt tại đây để chuẩn bị cho đêm diễn. Nhưng, với sự cố đáng tiếc này, kế hoạch của nữ ca sĩ có khả năng sẽ thay đổi.

Quản lý của Thái Y Lâm cho biết nữ ca sĩ cũng cảm rất buồn khi nhận được tin: "Chúng tôi chỉ biết cầu nguyện cho những con người xấu số. Xin Chúa hãy phù hộ cho họ".

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 3

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 4

Toàn cảnh sân khấu sau sự cố.

Thái Y Lâm là một trong những tên tuổi nổi tiếng Đài Loan bởi vậy, đêm nhạc của cô được nhiều người chú ý và mong muốn tham gia. Việc đêm nhạc bị hoãn khiến không ít fan tiếc nuối.

Nữ diễn viên Lee Yoo Bi bị uy hiếp bằng điện thoại

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Lee Yoo Bi vừa bị mất điện thoại tại một câu lạc bộ ở Gangnam (Seoul, Hàn Quốc) và người nhặt được đã đòi số tiền chuộc lên tới 20 triệu won (gần 400 triệu đồng). Tuy nhiên, mới đây, công ty quản lý SidusHQ của Lee Yoo Bi tiết lộ: "Hôm nay, A (người đã nhặt được điện thoại của Lee Yoo Bi) đã đe dọa rằng sẽ cho lan truyền những thông tin cá nhân trên điện thoại của Lee Yoo Bi nếu cô không chuyển tiền".

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 5

Lee Yoo Bi bị dọa tung thông tin cá nhân lên mặt báo.

Một nguồn tin cho biết: "Kẻ uy hiếp không chỉ ra giá cho những thông tin trên điện thoại của Lee Yoo Bi mà con uy hiếp sẽ bán những thông tin này cho báo chí truyền thông và đưa tin lên mạng xã hội vào trung tuần tháng này".

Được biết, công ty quản lý của Lee Yoo Bi đã nhờ cơ quan điều tra trợ giúp để giải quyết vụ việc lần này. Hiện tại, A - kẻ tình nghi uy hiếp nữ diễn viên đã bị bắt giam và chuyển giao cho viện kiểm sát.

Người đại diện cũng cho biết Lee Yoo Bi đang rất mệt mỏi khi bị uy hiếp. Cô mong muốn báo chí không đưa những thông ti sai lệch và vô căn cứ xâm phạm tới đời tư cá nhân của cô sau này.

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 6

Lee Yoo Bi được biết đến trong phim Gã khờ cùng Song Joong Ki.

san khau nhac cua thai y lam sup khien 1 nguoi chet - 7

Hình ảnh nữ diễn viên trong phim Thư sinh bóng đêm.

Lee Yoo Bi được biết đến khi góp mặt trong khá nhiều bộ phim ăn khách như Gã khờ, Cửu gia thư, Cặp đôi trái ngược..., mới nhất là vai nữ chính trong phim Thư sinh bóng đêm đóng cặp với mỹ nam Lee Jun Ki.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn