Sang Philippines, Kim Woo Bin bị nhầm lẫn là một tên tội phạm bị truy nã

Ngày 01/12/2016 16:38 PM (GMT+7)

Thông tin này khiến các fan của Kim Woo Bin vừa bất ngờ vừa thấy thú vị.

Mới đây, Kim Woo Bin vừa sang Philippines để ghi hình cho bộ phim mới mang tên Master. Tuy nhiên, anh lại gặp điều không may khi tới đất nước của những hòn đảo này. Được biết, Kim Woo Bin bị giữ lại khi cố gắng quay trở về Hàn Quốc.

Sang Philippines, Kim Woo Bin bị nhầm lẫn là một tên tội phạm bị truy nã - 1

Kim Woo Bin chia sẻ chuyện bị cảnh sát Philippines nghi ngờ là tội phạm bị truy nã.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, nam tài tử của Những người thừa kế cho biết anh gần như bị giữ lại tại Philippines gần 1 tháng trời và không thể quay về nhà. Theo nam tài tử, 1 tuần trước khi về Hàn Quốc, anh nhận được thông báo chưa thể rời khỏi đây và toàn bộ kế hoạch bị thay đổi.

Sang Philippines, Kim Woo Bin bị nhầm lẫn là một tên tội phạm bị truy nã - 2

Kim Woo Bin đến Philippines ghi hình cho phim Master.

Nhưng lý do khiến Kim Woo Bin không thể về Hàn Quốc là vì chính cái tên của anh. Tên thật của Kim Woo Bin là Kim Hyun Joong. Cái tên này trùng với tên của một tên tội phạm đang chạy trốn ở Philippines. Để đảm bảo chắc chắn rằng ngôi sao xứ Hàn không phải là "tội phạm", cảnh sát đã kiểm tra anh khá gắt gao như nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay.

Sau khi qua các cuộc kiểm tra, đặc biệt cùng với sự giúp đỡ của mọi người, Kim Woo Bin cuối cùng đã có thể về nước và tiếp tục công việc. Mặc dù gặp rắc rối về lịch trình nhưng đây được coi là kỷ niệm đáng nhớ trong đời của nam tài tử.

Sang Philippines, Kim Woo Bin bị nhầm lẫn là một tên tội phạm bị truy nã - 3

Kim Woo Bin, Lee Byung Hun và Kang Dong Won sẽ hợp tác trong dự án lần này.

Phim Master có nội dung xoay quanh những vụ lừa đảo của các tên tội phạm. Phim có sự tham gia của Kang Dong Won và Kim Woo Bin. Đặc biệt, đạo diễn của Master chính là nam tài tử Lee Byung Hun. Trong phim, Kang Dong Won vào vai trưởng nhóm điều tra tội phạm cổ cồn trắng. Lee Byung Hun vào vai chủ tịch Jin, người đứng đầu một mạng lưới lừa đảo One. Riêng Kim Woo Bin, anh vào vai Park Jang Gun, là bộ não của One. Master sẽ chính thức được công chiếu vào tháng 12 này.

Sang Philippines, Kim Woo Bin bị nhầm lẫn là một tên tội phạm bị truy nã - 4

Khán giả đang háo hức chờ đợi màn tái xuất của ba tài tử.

Theo Tiểu Hàn/ Koreaboo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Woo Bin