Sao Cbiz "thiếu trách nhiệm" với con cái

Ngày 11/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

Không quan tâm hoặc thiếu quan tâm tới con cái, nhiều sao Cbiz bị dư luận chỉ trích.

Các con khó nên người nếu thiếu sự quan tâm đầy đủ của cả cha lẫn mẹ!

Thành Long

Thành Long được coi là người cha vô trách nhiệm nhất trong làng giải trí. Năm ngoái, khi Phùng Tổ Danh, con trai anh phải ngồi tù vì tàng trữ và sử dụng ma túy, Thành Long tỏ ra khá bình thản. Anh thậm chí không tới phiên tòa xét sử của con trai. Ngày Phùng Tổ Danh ra tù, Thành Long cũng không hề tới đón con trai. Hành động này của nam ngôi sao võ thuật khiến dư luận chỉ trích. Nhiều người cho rằng chính vì sự thiếu quan tâm của Thành Long tới Phùng Tổ Danh khiến cho nam diễn viên trẻ đi vào bước đường lầm lạc.

Sao Cbiz quot;thiếu trách nhiệmquot; với con cái - 1
Phùng Tổ Danh khi hầu tòa.

Trước đó, Thành Long cũng từng nhiều lần bị lên án vì vô trách nhiệm với "con gái rơi" Ngô Trác Lâm, con gái của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Từ thời điểm cô bé chào đời đến khi lớn, Thành Long chưa một lần thừa nhận chuyện có con riêng trong khi đó không ít lần Ngô Ỷ Lợi lên tiếng xác nhận và khẳng định Thành Long đích thị là bố của con gái cô. Hiện tại, Thành Long vẫn giữ thái độ lạnh nhạt với mẹ con Ngô Ỷ Lợi.

Sao Cbiz quot;thiếu trách nhiệmquot; với con cái - 2
Ngô Trác Lâm từ từ lớn trong vòng tay mẹ thiếu vắng bố.

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh

Mặc dù không phải là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí nhưng cái tên Hoàng Nghị Thanh không hề kém cạnh so với bất kỳ một ngôi sao nào bởi anh là chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch. Chuyện ly hôn của Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh từng gây xôn xao trên mặt báo. Cặp đôi không ít lần mượn truyền thông để "lời qua tiếng lại" phỉ báng nhau. Đặc biệt, nhiều lần Hoàng Nghị Thanh còn chỉ trích Huỳnh Dịch là người mẹ vô trách nhiệm đồng thời tố cô lăng nhăng cặp với rất nhiều nam diễn viên từng đóng chung.

Sao Cbiz quot;thiếu trách nhiệmquot; với con cái - 3
Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh vẫn tiếp tục cuộc chiến trên mặt báo.

Trong khi chồng cũ liên tục lên tiếng chê bai và chỉ trích, Huỳnh Dịch cũng thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân tố Hoàng Nghị Thanh vô trách nhiệm. "Sau khi ly hôn, tôi chỉ muốn được sống thanh thản. Anh đã từ bỏ quyền thăm và nuôi con. Anh chưa từng liên lạc với tôi để được gặp con. Anh làm tổn thương gia đình và bạn bè tôi làm ảnh hưởng tới danh dự của tôi. Anh đạo đức giả không có giới hạn", Huỳnh Dịch viết. Tuy nhiên, sau khi bị vợ cũ tố, Hoàng Nghị Thanh khẳng định mình không từ bỏ quyền thăm nuôi con.

Sao Cbiz quot;thiếu trách nhiệmquot; với con cái - 4
Hoàng Nghị Thanh khẳng định vẫn quan tâm con gái.

Chuyện cãi vã của cặp đôi này gây xôn xao trên mặt báo trong một thời gian dài. Nhiều người lên tiếng chỉ trích Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh và cho rằng chuyện đôi co, đổ lỗi của cả hai có thể ảnh hưởng tới con gái sau này của họ.

Châu Nhuận Phát

Là nam tài tử nổi tiếng làng giải trí Cbiz, Châu Nhuận Phát được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, có thông tin cho biết anh từng qua lại với một nhân viên trang điểm và có con riêng. Được biết, con gái cảu Châu Nhuận Phát tên tên là Phúc Hỷ và là MC của một chương trình tại Hongkong. Nhưng, nam tài tử nổi tiếng chưa từng thừa nhận mình có con rơi và khẳng định anh không có con kể từ khi kết hôn với người vợ Singapore.

Sao Cbiz quot;thiếu trách nhiệmquot; với con cái - 5
Châu Nhuận Phát không thừa nhận con rơi.

Một số thông tin cho biết Trần Oải Liên, vợ của Châu Nhuận Phát cũng biết chuyện này nhưng sau khi kết hôn với cô, nam tài tử không còn qua lại với cô thợ trang điểm kia nữa. Thậm chí anh cũng không hề hỏi han tới đứa con rơi. Vì hạnh phúc hiện tại của gia đình, Châu Nhuận Phát đã quyết định từ bỏ hai mẹ con chuyên viên trang điểm. Hành động này của Châu Nhuận Phát nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận.

Vương Tổ Hiền

Vương Tổ Hiền cũng là một trong những ngôi sao bị cho là vô trách nhiệm với con khi có thông tin cho biết cô đã bỏ lại con riêng chỉ vì cô bé bị câm điếc. Một tờ báo Đài Loan từng đăng tin Vương Tổ Hiền có con riêng sinh năm 1994. Hiện tại, cô bé sống cùng mẹ nuôi tại Đài Bắc. Được biết, hộ lý bệnh viện nơi con gái Vương Tổ Hiền ra đời cho biết chính là mẹ nuôi hiện tại của cô bé đã xác nhận mối quan hệ huyết thông của cô bé và nữ diễn viên danh tiếng.

Sao Cbiz quot;thiếu trách nhiệmquot; với con cái - 6
Vương Tổ Hiền cũng vô trách nhiệm với con cái.

Một số thông tin cho biết vì con gái bị khiếm thính nên Vương Tổ Hiền quyết định bỏ rơi cô bé. Cũng có thông tin cho hay thời điểm nữ diễn viên mang bầu cả bạn trai lâu năm Tề Tần và "bạn trai tin đồn" Lâm Kiện Nhạc lúc bấy giờ đều khẳng định em bé không phải là con của họ. Vì không muốn mang danh "không chồng mà chửa" nên Vương Tổ Hiền đã quyết định bỏ đứa con.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc