Cindy Thái Tài: "Biết đâu sẽ lên xe hoa"

Ngày 30/06/2014 08:51 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ có một tiệm váy cưới riêng, nhưng luôn mong sẽ có người mặc váy cưới cho mình.

Thời gian qua, sau nhiều đau khổ và mất mát trong tình yêu, người ta thấy nữ ca sỹ Cindy Thái Tài xinh đẹp trở lại, bên cô luôn xuất hiện bóng hình người đàn ông mới kề vai sát cánh. Nhiều người đoán rằng bông hồng đen của showbiz Việt đã tìm được đã tìm được ánh nắng mới của đời mình sau một giấc ngủ dài. Tuy nhiên, diva của làng nhạc chuyển giới chỉ chọn giải pháp im lặng thay vì những ồn ào, vồn vã thường thấy trong đời sống showbiz.

Cindy Thái Tài: quot;Biết đâu sẽ lên xe hoaquot; - 1
Cindy Thái Tài trở lại làng nhạc Việt với sự đằm thắm, mặn mà và từng trải hơn trước.

Ở tuổi "băm", Cindy Thái Tài có một sự nghiệp vững vàng nhiều người thèm khát. Bên cạnh hình ảnh một nữ ca sỹ lãng mạn và quyến rũ trên sân khấu ca nhạc hàng đêm, Cindy là một trong những chuyên gia trang điểm thành công nhất tại Việt Nam. Cô cũng là chủ của một thương hiệu áo cưới nổi tiếng, góp phần mang lại hạnh phúc cho biết bao người con gái. Và chính bản thân Cindy cũng đang mong đợi một lúc nào đó sẽ có người đàn ông khoác chiếc váy cưới lên người mình.

Cindy Thái Tài: quot;Biết đâu sẽ lên xe hoaquot; - 2
Giờ đây, cô được ví như một bông hồng đen trong bóng tối, không rực rỡ mà chỉ len lói tỏa hương thơm để tìm nguồn sáng mới của đời mình.

"Biết đâu có thể là trong năm nay, hoặc cũng có thể là ở những năm sau thì sao" - Cindy không nói trước chuyện duyên số. Cô tin những người có một tâm hồn đẹp và tỏa ngát hương giúp ích cho đời, không sớm thì muộn cũng sẽ tìm được hạnh phúc. Cho dù bạn có là một bông hồng đen trong bóng tối, thì với hương thơm ấy rồi cũng sẽ đến lúc tìm được tia nắng của riêng mình.

Cindy Thái Tài: quot;Biết đâu sẽ lên xe hoaquot; - 3
Bạn trai hiện tại của Cindy là một Việt kiều Đức, nhưng cô không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm này.

Từ giờ đến cuối năm, Cindy Thái Tài bận rộn với công việc ca hát và những chuyến lưu diễn nước ngoài. Cô biết nhiều khán giả quan tâm và hỏi về người đàn ông thường xuyên xuất hiện bên cạnh, Cindy cũng bật mí anh là một Việt kiều Đức, rất tốt bụng và yêu thương Cindy. Nhưng để nói về một chuyến đi xa hơn trong lần đò tiếp theo thì Cindy mong quý vị khán giả hãy để thời gian đem đến câu trả lời.

Cindy Thái Tài: quot;Biết đâu sẽ lên xe hoaquot; - 4
Cindy Thái Tài mong khán giả hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ cô qua những sản phẩm âm nhạc mới.

Cindy Thái Tài: quot;Biết đâu sẽ lên xe hoaquot; - 5
Về chuyện tình cảm, diva của làng nhạc chuyển giới muốn để thời gian trả lời.

Cindy Thái Tài: quot;Biết đâu sẽ lên xe hoaquot; - 6
Dẫu vậy, Cindy Thái Tài vẫn luôn ngóng đợi một người đàn ông sẽ khoác lên mình chiếc áo cưới lộng lẫy.

Theo H.M - Photo: Kelvin Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz