Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh

Ngày 15/03/2014 00:06 AM (GMT+7)

Có những cặp đôi hơn 1 lần được "bén duyên" thành cặp tình nhân trên màn ảnh.

Từng là những cặp đôi ấn tượng trên truyền hình, khán giả rất mong chờ màn tái hợp của họ như là một cặp tình nhân trong phim mới.

Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 1
Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun trong The Thieves.

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 2
Màn tái hợp ngọt ngào trong Vì sao đưa anh tới.

Góp mặt cùng nhau trong phim bom tấn Hàn Quốc The Thieves, Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun có tình cảm bạn bè khá thân thiết. Cũng chính vì lý do này mà khi bộ phim Vì sao đưa anh tới được gửi kịch bản cho Jeon Ji Hyun, "Cô nàng ngổ ngáo" đã không bỏ lỡ cơ hội gọi điện mời bạn diễn cùng tham gia. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, màn tái hợp này của họ khiến không chỉ khán giả Hàn Quốc mà khán giả Châu Á yêu thích. Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun trở thành cặp đôi hot nhất màn ảnh Hàn đầu năm 2014

Lee Dong Wook và Lee Da Hae

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 3
Lee Dong Wook và Lee Da Hae trong My Girl.

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 4

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 5
Tạo hình của cặp đôi trong Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn)

Gây sốt với bộ phim My Girl năm 2006, Lee Dong Wook và Lee Da Hae từng được đề cử là cặp đôi được nhiều người yêu thích nhất. 8 năm sau, họ lại tái hợp trong tác phẩm mới Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn). Mặc dù bộ phim chưa được lên sóng chính thức nhưng khán giả rất hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của họ sau thời gian dài. Lee Da Hae còn khiến người hâm mộ thêm phần hào hứng khi tiết lộ, bạn diễn Lee Dong Wook chính là người chủ động rủ rê cô trở lại màn ảnh.

Kim Soo Hyun và Suzy (MissA)

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 6
Kim Soo Hyun và Suzy (MissA) của Dream High.

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 7

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 8
Suzy là khách mời trong Vì sao đưa anh tới.

Sau thành công của Dream High, Kim Soo Hyun và Suzy nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt, cặp đôi này nhanh chóng trở nên thân thiết sau nhiều lần cộng tác cùng nhau trên sân khấu ca nhạc cũng như làm đại diện cho các nhãn hiệu thời trang. Mới đây, Suzy cũng xuất hiện với vai trò cameo (ngôi sao khách mời) với vai cô học sinh cũ thương thầm giáo sư Do Min Joon do Kim Soo Hyun thủ vai trong phim Vì sao đưa anh tới. Mặc dù màn tái hợp này có khá ngắn ngủi nhưng nó đủ để khiến khán giả và các fan của Dream High điêu đứng. Suzy cũng nhanh chóng trở thành khách mời ấn tượng nhất trong số tất cả các khách mời trong phim.

Park Shin Hye và Jung Yong Hwa

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 9

Sao Hàn tái hợp ngọt ngào trên màn ảnh - 10
Park Shin Hye và Jung Yong Hwa từng gây sốt trong You're handsome và tái hợp trong Heartstring.

Từng cộng tác với nhau lần đầu tiên trong phim You're handsome, mặc dù không trở thành cặp đôi trên phim nhưng Park Shin Hye và Jung Yong Hwa lại nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả. Chính từ ước nguyện này của các fan mà trong Heartstring (2011), cặp đôi này đã được đạo diễn cho tái hợp và có một happy ending đối với chàng điển trai Jung Yong Hwa. Mặc dù bộ phim không được thành công như mong đợi nhưng khán giả rất thích thú với màn trở lại này của Park Shin Hye và Jung Yong Hwa. Mới đây, trưởng nhóm của CNBlue được nhắm cho vai diễn Choi Young Do và tái hợp với Park Shin Hye trong The Heirs nhưng vì anh bận tham gia một dự án khác nên Choi Yong Do đã thuộc về Kim Woo Bin.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn